DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H - TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP

Đơn giá dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM đảm bảo Uy Tin - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp mang đến giải pháp sửa nhà nâng tầng, sửa nhà cấp 4, sửa nhà 2 tầng, 3 tầng, cải tạo nhà thành quán cafe, cải tạo văn phòng, sửa nhà vệ sinh, sửa nhà bếp,...

Đơn giá dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà trọn gói tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu cải tạo không gian sống đã nâng cấp lên rất nhiều. Những ngôi nhà cần thiết phải cải tạo để thay đổi vì công năng hiện tại sử dụng không đủ hoặc sửa chữa để không gian trở nên mới mẻ hiện đại hơn. Tuy nhiên, do các yếu tố như quỹ đất, thời gian, chi phí không đủ nên việc nâng cấp, sửa chữa, cải tạo là cực kỳ hợp lý. Thế nên dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM đã ra đời giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, đáp ứng được mục đích nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho những ngôi nhà liền kề.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói là gì?

Sửa chữa nhà trọn gói hiện nay được nhiều nhà thầu ưu tiên triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, chủ nhà sẽ giao toàn bộ khối lượng công việc lớn nhỏ từ thiết kế đến thi công, xây dựng, sửa chữa, nâng cấp cho đơn vị thi công. Vì thế, chủ nhà sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức khi lựa chọn sửa nhà trọn gói.

Dịch vụ sửa nhà uy tín

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói

Quý khách có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà, chuyển đổi công năng mục đích sử dụng nhà và cần thêm thông tin tư vấn, báo giá hãy liên hệ Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để nhận được báo giá chi tiết nhất nhé!

Đơn giá sửa nhà trọn gói mới nhất

Các hạng mục cải tạo sửa chữa nhà trọn gói

Sửa chữa nhà là cần thiết nhưng việc nắm bắt được tình trạng ngôi nhà, các hạng mục cần sửa chữa cải tạo sẽ ảnh hưởng đến giá thi công cải tạo nhà. Dưới đây là các hạng mục cơ bản bạn cần lưu lý:

Hạng mục sửa nhà trọn gói

Giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói phụ những yếu tố nào?

Về tổng quan đơn giá sửa nhà TPHCM sẽ khác nhau phụ thuộc vào những yếu tố:  điều kiện thi công, khối lượng thi công, vị trí sửa chữa, giá cả nguyên vật liệu, những yêu cầu khác của chủ đầu tư,..

Phụ thuộc cách tính khối lượng từng hạng mục của nhà thầu

Khi  chọn đơn vị thi công sửa chữa nhà trọn gói gia chủ cần phải lưu ý đến vấn đề này. Bởi cách tính khối lượng hạng mục sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá thi công sửa chữa, cải tạo nhà. Dưới đây là những điều các bạn nên tham khảo:

 • Tính theo đơn vị m2 cho tất cả các hạng mục sửa nhà hay trọn gói các hạng mục cần thi công sửa chữa.
 • Bóc tách từng hạng mục chi tiết, rõ ràng hay tính toán sơ sài, không thực sự chi tiết.
 • Bóc tách từng hạng mục phát sinh theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảng bóc tách hạng mục, báo giá sử dụng nhiều thuật ngữ chuyên ngành gây 
 • khó hiểu cho khách hàng. (Bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng hỏi rõ nhà thầu).

Tính khối lượng từng hạng mục sửa nhà

Phụ thuộc chất lượng thi công của nhà thầu

Trong thi công sửa nhà các hạng mục cần phải thi công sửa chữa tỉ mỉ, cẩn thận đòi hỏi những nhà thầu uy tín, thợ thi công giỏi giàu kinh nghiệm. Những nhà thầu thi công giá cao hơn sẽ có chất lượng thi công tốt hơn. Điều này cũng dễ hiểu bởi “tiền nào của nấy” nếu chúng ta lựa chọn đơn vị thi công cẩu thả kém chất lượng thì có thể “tiền mất tật mang” bất kì lúc nào.

 • Nhà thầu thi công cẩn thận, tỷ mỷ hay không? Càng cẩu thả để cho nhanh hoàn thành công trình càng kém chất lượng. Ví dụ như việc lát gạch cần những người thợ giàu kinh nghiệm, thi công tỷ mỷ sẽ tốn rất nhiều thời gian.
 • Công đoạn cán hồ, trộn vừa, sàng cát… được thực hiện đúng quy trình các bước. Nếu bỏ qua các bước thi công sẽ càng nhanh giá sửa chữa nhà sẽ càng rẻ.
 • Tay nghề đội thợ của nhà thầu yếu kém, không có nhiều kinh nghiệm, thi công cẩu thả hoặc chậm chạp, khả năng xử lý tình huống kém. Điều này cũng trực tiếp ảnh hưởng đến giá thi công sửa nhà TPHCM.
 • Người quản lý công trình chuyên môn kém, đụng đến đâu làm đến đó. Công tác quản lý không được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp dẫn đến thi công chậm chạp. Để đẩy nhanh tiến độ công trình lúc này người quản lý sẽ đôn đốc làm  nhanh để cho kịp tiến độ mà không đảm bảo chất lượng công trình.

Đơn giá sửa nhà phụ thuộc vào cách thi công của nhà thầu

Trong ngành xây dựng  thì yếu tố an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu. Cần phải lắp dựng giàn giáo an toàn, tiết kiệm giàn giáo mà làm ẩu cho nhanh tiến độ sẽ dần đến mất an toàn lao động.

Thi công lắp ghép cốp pha kém chắc chắn, sơ sài, không kiểm đinh chất lượng, ván khuôn sai số quá lớn gây lòi lõm mất an toàn.

Đầm nền nhà không sử dụng các loại máy đầm chuyên dụng nhưng những nhà thầu kém uy tín thì có cái gì dùng cái đó, làm cho nhanh để kịp tiến độ.

Đây là một trong nhứng yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến giá thi công sửa nhà tại TPHCM.

Sửa nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Đơn giá phụ thuộc vào chất lượng nguyên vật liệu nhà thầu thi công

Bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng các vật liệu mà nhà thầu thi công sửa chữa nhà là những gì. Vật liệu thi công sửa chữa nhà bao gồm: vật liệu thi công phần thô, vật liệu thi công hoàn thiện. Những vật liệu kém chất lượng được sử dụng để thi công bạn sẽ phải trả giá bằng chính chất lượng ngôi nhà của mình. Bạn nên tránh những nhà thầu thi công có giá quá rẻ để không phải hối hận về sau nhé!

Chi phí sửa chữa nhà phụ thuộc vào mức độ uy tín của nhà thầu

Quý khách lựa chọn được nhà thầu là một doanh nghiệp thì mức độ uy tín sẽ cao hơn, chất lượng công trình sẽ được đảm bảo hơn.

Nhà thầu không có định hướng kinh doanh rõ ràng, không xác định giá trị cốt lõi mang lại cho khách hàng là gì. Những nhà thầu này sẽ không xây dựng được uy tín.

Những yếu tố kể trên là nói về cách một nhà thầu xác định tầm nhìn, xây dựng uy tín, niềm tin, cam kết với khách hàng. Vì vậy, đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ khó có kinh phí để thực hiện những điều này.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TPHCM

Phụ thuộc vào các hạng mục và khối lượng thi công sửa nhà

Hạng mục khối lượng công việc thi công sửa chữa nhà, kiến trúc công trình lớn hay nhỏ, điều kiện thi công có thuận lợi hay công, đường vận chuyển vào công trình có dễ dàng hay không. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công sửa chữa nhà. Để nhận được báo giá chính xác nhất quý khách liên hệ đến 1900 633 427 hoặc 0909 899 247 nhé!
Bạn đã có kế hoạch sửa nhà và cần xem ngày tốt sửa nhà. Tham khảo tại đây: 
https://dichvusuanha24h.com/news/tin-sua-nha-24h/xem-ngay-tot-sua-nha-16.html

Các trường hợp phát sinh chi phí sửa nhà

Dưới đây là một số điều cần lưu ý dẫn đến chi phí sửa nhà tại HCM có thể phát sinh mà chủ nhà cần nên lưu ý:

 • Giai đoạn bóc tách, báo giá không được tính toàn kỷ lưỡng trực tiếp ngay từ đầu. Mà khi thực hiện sửa chữa nhà lại đưa vào chi phí phát sinh.
 • Chủ nhà không tin tưởng vào nhà thầu tư vấn thiết kế, theo những hạng mục cần phải thi công sửa chữa cần thiết nhà thầu đưa ra. Cho nên cần phải bóc tách từng hạng mục kỷ lưỡng để tránh phát sinh chi phí không mong muốn.
 • Chủ nhà thay đổi kế hoạch sửa nhà, các hạng mục và đơn báo giá sửa chữa nhà. Các hạng mục và khối lượng công việc thay đổi sẽ làm thay đổi giá sửa nhà.
 • Chủ nhà thay đổi mong muốn liên tục dẫn đến nhà thầu phải tháo dỡ, đập đi xây lại, đội thợ thì chán nản vì bao công sức xây dựng phải làm lại.
 • Chủ đầu tư muốn cắt giảm các hạng mục sửa chữa, cải tạo nhà.
 • Hai bên trở mặt nhau làm việc không được suôn sẻ. Nhà thầu thì tính toàn từng hạng mục phát sinh từ nhỏ nhất, chủ nhà thì không chịu thanh toán tiền.
 • Nhà thầu không có uy tín luôn xem tiền trên tất cả, sửa thêm 1 tí cũng tính chi phí, cái gì cũng tính từ những thứ nhỏ nhặt nhất.
 • Nhà thầu lừa dối khách hàng trước khi ký hợp đồng thì cái gì cũng dạ dạ vâng vâng. Sau khi ký xong thì trở mặt cái gì cũng đưa vào chi phí phát sinh.

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói

Sửa chữa nhà trọn gói đòi hỏi nhà thầu phải thực sự có nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt rõ cách thức thi công nhiều hạng mục, am hiểu các nguyên tắc kỹ thuật để thi công đạt kết quả tốt nhất. Cho nên khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời như sau.

Nhà thầu có nhiều kinh nghiệm đảm bảo chất lượng công trình

Sửa nhà trọn gói yêu cầu nhà thầu phải thi công nhiều hạng mục công trình khác nhau. Điều này có nghĩa là nhà thầu đã phải thi công qua hàng ngàn hạng mục công trình lớn nhỏ mới đủ kinh nghiệm thực hiện sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Cho nên khi chọn được công ty sửa nhà trọn gói uy tín bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

Công việc sửa nhà do đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín có đội ngũ nhiều thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nắm rõ quy trình thực hiện sửa nhà. Điều này sẽ đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi, sửa nhà đi theo tiến độ đã nêu rõ trong hợp đồng sửa nhà. Gia chủ sẽ không cần tốn nhiều thời gian để giám sát, kiểm tra, theo dõi bởi tất cả được được thi công theo bản thiết kế và hợp đồng. Vì thế, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh vì đã có hợp đồng rõ ràng.

Không phải lo lắng về các thủ tục pháp lý

Với phương châm mang đến giá trị cốt lõi cho khách hàng Dịch Vụ Sửa Nhà 24H chúng tôi luôn làm việc với tâm lý “được thực hiện quý khách là niềm vui, niềm vinh dự”. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin nắm rõ quy trình các bước thực hiện sửa nhà. Khi thực hiện sửa nhà sẽ cần có các giấy tờ pháp lý được sự cho phép nâng cấp, cải tạo, xây thêm,.. Của chính quyền địa phương. Đối với những gia chủ không có người quen trong vấn đề này sẽ rất mất thời gian và công sức để xin giấy phép. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi dần khẳng định được vị thế của mình, đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về thủ tục pháp lý.

Giấy phép sửa chữa nhà

Tránh được rủi ro gia chủ giảm thiểu lo lắng

So sánh với việc sửa chữa nhà truyền thống khi sửa chữa nhà gia chủ cần phải cất công đi tìm kiếm nhiều đội thầu thợ khác nhau. Nào là đội thi công sơn tường, đội đi điện nước, đội thi công chống thấm,... sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí cho từng đội thi công khác nhau. Bên cạnh đó không đội thi công nào cũng giỏi, cũng có nhiều kinh nghiệm khiến gia chủ phải tự tạo ra áp lực vô hình là cần giảm sát thi công thực sự kỹ lưỡng nếu lơ là họ sẽ thi công ẩu đả ngay. 

Thế nên sửa chữa nhà trọn gói tại công ty sửa nhà uy tín là giải pháp cứu đối với gia chủ.

Không mất thời gian lên ý tưởng sửa chữa nhà

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại HCM sẽ đảm bảo thực hiện mọi công việc tư vấn ý tưởng cho khách hàng đến lên bản vẽ thiết kế, thi công sửa chữa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cho công trình. Như vậy vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí, giải tỏa được áp lực thì tại sao không nên chọn công ty sửa nhà trọn gói đúng không nào?

Được bảo hành định kỳ khi sửa chữa nhà

Một lợi ích to lớn khác mà bất kỳ dịch vụ sửa nhà uy tín nào cũng mang lại là chính sách bảo hành. Thông thường đối với các công trình mới khách hàng sẽ được bảo hành từ 1-2 năm. Điều này, cũng khẳng định cho uy tín của nhà thầu. Chỉ khi thi công đạt chất lượng cao nhà thầu mới cung cấp bảo hành dài hạn như vậy. Trong thời gian bảo hành nếu ngôi nhà của bạn phát sinh bất kì vấn đề gì cần phải sửa chữa, bạn sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Đây chính là điều mà các dịch vụ sửa nhà đơn lẻ không có được.

Chính sách bảo hành dịch vụ sửa nhà

Dịch Vụ Sửa Nhà 24H luôn tự tin với vật tư chất lượng cao, quy trình thi công đúng kỹ thuật, tỉ mỉ. Chúng tôi khẳng định mình có đầy đủ tự tin và cơ sở để bảo hành từ 1 - 2 năm cho quý khách hàng.

Nói tóm lại với những lợi ích mà dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi mang lại ngôi nhà của bạn sẽ được “lột xác” hoàn toàn trông y như mới mà vẫn chất chứa đầy đủ những kỷ niệm như ở nhà cũ. Với báo giá sửa nhà cạnh tranh nhất, đội thợ giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Cách khử mùi sơn nước nhanh chóng, hiệu quả.

Quy trình thi công sửa nhà trọn gói tại TPHCM - Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu qua những công việc mà khách hàng cần chuẩn bị các bước trước khi thi công sửa nhà trọn gói.

Quy trình cải tạo nhà Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Dự trù kinh phí

Việc thi công sửa chữa nhà sẽ tốn một chi phí khá tốn kém dù công trình là lớn hay nhỏ. Để quá trình sửa nhà được thuận lợi bạn cần liệt kê các hạng mục, những phần cần phải thay thế cải tạo,.. Tham khảo giá nhân công, vật tư từ những người có chuyên môn cao để dự trù kinh phí cho phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đánh giá rằng chi phí sửa nhà sẽ cao hơn so với xây dựng nhà mới nên bạn hãy dự trù kinh phí cao hơn 20-30 % so với dự kiến ban đầu nhé

Lên kế hoạch

Để quá trình thi công được thuận lợi, tiết kiệm thời gian bạn hãy lên kế hoạch, ý tưởng những hạng mục nào cần sửa chữa, cải tạo, thời gian dự kiến hoàn thành sửa chữa,...

Dịch Vụ Sửa Nhà 24H luôn tuân thủ những quy trình sửa nhà hiệu quả sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng sửa nhà

 • Di chuyển đồ dùng, làm trống khu vực cần sửa nhà sang khu vực khác sao cho hạn chế ảnh hưởng đến sinh hoạt nhất có thể.
 • Dọn dẹp mặt bằng, tránh làm trầy xước sàn và tránh làm hư hỏng các đồ vật khi di chuyển sang khu vực khác.
 • Chuẩn bị các vật liệu xây dựng cần thiết để sửa chữa nhà.
 • Chuẩn bị các vật dụng che chắn đảm bảo an toàn lao động và chỗ nghỉ cho thợ, công nhân xây dựng.
 • Chú ý đến điện, nước phục vụ cho quá trình thi công sửa nhà.

Chuẩn bị mặt bằng sửa nhà

Bước 2: Thi công sửa chữa nhà

Tùy vào quy mô và mục đích cải tạo nâng cấp nhà mà các hạng mục công trình sẽ khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản có 2 phần thi công chính là: Phân thô và phần hoàn thiện.

Xây dựng phần thô: Thi công bê tông cốt thép bao gồm phần móng bể ngầm. Thực hiện thi công các kết cấu chịu lực như: Khung, cột, dầm, sàn bê tông, mái bê tông, vách ngăn phân chia, tường bao che, cầu thang,...

Xây dựng phần hoàn thiện: Trát tường, láng sàn, ốp gạch, sơn tường, lắp đặt hệ thống điện nước,...

Thi công sửa chữa nhà

Bước 3: Kiểm tra

Việc kiểm tra và giám sát được thực hiện xuyên suốt trong quá trình thi công sửa chữa nhà. Đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình đạt hiệu quả cao.

Kiểm tra giám sát sửa nhà

Bước 4: Nghiệm thu

 • Nghiệm thu vật liệu và các thiết bị thi công sửa nhà.
 • Nghiệm thu các hạng mục công trình theo từng phần.
 • Nghiệm thu toàn phần công trình.

Nghiệm thu bàn giao sửa chữa nhà trọn gói

Bước 5: Bàn giao

Sau khi công đoạn sửa chữa nhà đã hoàn thành Dịch Vụ Sửa Nhà 24H sẽ bàn giao các hồ sơ cho chủ nhà:

 • Giấy báo kiểm tra công trình hoàn thành theo mẫu.
 • Giấy phép sửa chữa nhà do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
 • Bạn vẽ hiện trạng công trình, nhà ở
 • Hợp đồng thi công

Sau khi đã hoàn thành các hạng mục sau quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn vị sửa nhà.

Giới thiệu dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TPHCM - Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Công ty DỊch Vụ Sửa Nhà 24H là đơn vị sửa nhà uy tín chuyên sửa chữa nhà ở, văn phòng, khu công nghiệp, trường học,... Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến chúng tôi đã thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Vd như: Sửa chữa nhà nâng tầng, cải tạo nhà cấp 4 cũ nát, sửa chữa căn hộ chung cư tại TPHCM, sửa chữa nhà 2 tầng, cải tạo nhà 3 tầng, cải tạo văn phòng, thi công sơn nước,... và nhiều hạng mục công trình khác. Thỉnh thoảng chúng tôi còn là nhà thầu của những công trình lớn như nhà xưởng, trường học, khu công nghiệp,... Vì vậy chúng tôi hiểu rõ được vấn đề mà những căn nhà cũ đang gặp phải và có phương pháp xử lý chính xác nhất.

Chúng tôi được đánh giá là một trong những đơn vị sửa chữa nhà uy nhất tại TPHCM.

Thợ sửa nhà tại của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Thợ sửa nhà giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo đầy đủ năng lực để giải quyết những vấn đề cho dù là phức tạp nhất.

Thợ sửa nhà tận tâm

Thợ sửa nhà trọn gói của chúng tôi luôn làm việc với phương châm cố gắng hết sức, làm hết trách nhiệm và khả năng của mình để mang lại kết quả tốt nhất. Luôn tự cam kết với bản thân mình là làm bằng tâm quyết, sức lực để đạt kết quả cuối cùng và dám chịu trách nhiệm cho kết quả đạt được.

Phương án thi công rõ ràng

Với phương án thi công cụ thể bóc tách từng hạng mục rõ ràng không phải là “sửa tới đâu tính tới đó” nên công việc được thực hiện đúng tiến độ, chất lượng công trình cao đạt mục tiêu đã đề ra. Chủ nhà sẽ không phải tốn thời gian và công sức để kiểm tra và giám sát công trình.

Cam kết bảo hành với gia chủ

Chính sách bào hành tại công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H rõ ràng bởi chúng tôi dám tự tin rằng công trình do chúng tôi thi công luôn đạt chất lượng cao. Mọi vấn đề phát sinh và sửa chữa trong thời gian bảo hành sẽ được chúng tôi xử lý hoàn toàn miễn phí. Thời gian bảo hành sửa chữa nhà 1-2 năm quý khách có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là bảng báo giá và những kiến thức tổng quan cần biết khi sửa chữa nhà trọn gói quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906 899 247 hoặc 0909 899 247.

Liên hệ nhận báo giá

Liên hệ bộ công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để được tư vấn khảo sát và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ:

 • HOTLINE0909899247 - 0906889247.
 • Webdichvusuanha24h.com.
 • Địa chỉ VP: 11/22 XVNT P17 Q Bình Thạnh Hồ Chí Minh.
 • Trụ sở: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật P24 Quận Bình Thạnh HCM.

Tags liên quan:

Sửa nhà quận 1Sửa nhà quận 2Sửa nhà quận 3Sửa nhà quận 4Sửa nhà quận 5Sửa nhà quận 6Sửa nhà quận 7Sửa nhà quận 8Sửa nhà quận 9Sửa nhà quận 10Sửa nhà quận 11 | Sửa nhà quận 12 | Sửa nhà quận Bình Thạnh | Sửa nhà quận Gò Vấp | Sửa nhà quận Tân Bình | Sửa nhà quận Bình Tân | Sửa nhà Bình Chánh | Sửa nhà quận Tân PhúSửa nhà Nhà BèSửa nhà Thủ Đức.

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây