DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H - TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ sửa nhà quận 5 theo yêu cầu, chuyên nghiệp, uy tín

Theo sự phát triển của xã hội nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà sang ngày càng tăng cao. Các công ty sửa nhà ở quận 5 nói riêng và ở TPHCM không ngừng phát triển dịch vụ của mình để mang đến căn nhà mơ ước cho nhiều khách hàng tại quận 5. 

Tuy nhiên, gia chủ có rất nhiều điều phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà. Đặc biệt, việc chọn lựa đơn vị sửa nhà quận 5 uy tín, chất lượng, đội ngũ thợ giỏi, giá cả hợp lý là không hề dễ. Dịch Vụ Sửa Nhà 24H là trong số doanh nghiệp sửa nhà có đăng ký kinh doanh uy tín nhất tại TPHCM. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng công trình, giá cả cạnh tranh nhất, chính sách bảo hành của công ty rõ ràng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa nhà tại quận 5 chúng tôi đã không ngừng phát triển dịch vụ của mình. Ở bài viết này, công ty muốn cung cấp đến các bạn hạng mục, đặc thù thi công, giá sửa nhà quận 5,.. Từ đó khách hàng có thể lên kế hoạch sửa nhà cho mình được hiệu quả và tối ưu chi phí nhất.

Dịch vụ sửa nhà quận 5 uy tín

Khi nào cần dịch vụ sửa nhà tại quận 5

Do đặc điểm khí hậu tại Việt Nam, nhiều ngôi nhà tại quận 5 bắt đầu xuất hiện tình trạng hỏng hóc, xuống cấp cần phải cải tạo, sửa chữa. Dưới đây là một số thời điểm thích hợp cần cải tạo lại căn nhà của mình.

Căn nhà đã cũ cần sửa chữa

Sau một thời gian sử dụng do chịu nhiều tác động vật lý và điều kiện thời tiết căn nhà bắt đầu nứt nẻ, bong tróc sơn, xuống cấp trầm trọng gây mất thẩm mỹ và an toàn cho các thành viên trong gia đình. Lúc này, nhà ở cần được sửa chữa xử lý kịp thời để tránh căn nhà trở nên hư hỏng nặng hơn tốn nhiều kinh phí khi sửa chữa.

Thi công sửa nhà quận 5

Thay đổi cấu trúc, chức năng của căn nhà

Bạn đang cần thay đổi công năng của ngôi nhà để phục vụ mục đích kinh doanh, cải tạo nhà cũ thành quán cafe, cải tạo nhà thành văn phòng,... Hoặc thậm chí thay đổi cấu trúc của căn nhà như xây thêm phòng, thêm tầng, mở rộng gian nhà,... mà không cần phải xây dựng nhà mới nhưng kết cấu chịu lực phần khung, nền móng vẫn đáp ứng được. Lúc này bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa nhà quận 5 của công ty Sửa Nhà 24H. Mọi thông số kỹ thuật, kết cấu chịu lực được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng và có phương án tối ưu nhất nên bạn không cần phải lo bất cứ điều gì.

Nói chung, với bất kỳ mục đích sửa nhà là gì. Chúng tôi đều đủ năng lực và kinh nghiệm để mang đến không gian tươi mới, hoàn hảo dành cho bạn.

Những điểm khách hàng cần lưu ý khi sửa chữa nhà

Xác định rõ kế hoạch sửa nhà: Bạn cần lên một kế hoạch sửa chữa nhà cụ thể xác định được loại hình nhà cần sửa chữa cải tạo, làm mới. Trong kế hoạch cần làm rõ các vấn đề như sau: số lượng, vị trí, khu vực cần sửa chữa; mục đích sử dụng sau cải tạo; thời gian để sửa chữa nhà.

Lưu ý về vấn đề phong thủy: Theo quan niệm của người Việt Nam căn nhà chính là nền móng của một gia đình. Việc sửa nhà có ảnh hưởng đến vận mệnh của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn không có thời gian để mời thầy đến xem có thể lên các trang tử vi để xem ngày, giờ tốt để sửa nhà. Bên cạnh đó xem hướng nhà phù hợp là hướng nào? Màu sắc hợp mệnh là gì?

Lựa chọn phong cách thiết kế: Có nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển, thiết kế theo phong cách sử dụng vật liệu xanh thân thiện với môi trường,.. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đảm bảo sự hài hòa trong kiến trúc giữa phần được sửa và không sửa của ngôi nhà.

Dự trù kinh phí: Kinh phí luôn là nhân tố quyết định ảnh hưởng đến kế hoạch sửa nhà của bạn. Cần lập một kế hoạch các khoản chi phí cần thiết sửa chữa các hạng mục trong nhà và kiểm soát tốt nhất tránh phát sinh chi phí. Để dự trù kinh phí chính xác bạn cần làm việc với kiến trúc sư, những người có nhiều kinh nghiệm.

Lựa chọn nhà thầu uy tín: Khi đã có kế hoạch sửa nhà và dự trù kinh phí việc lựa chọn một nhà thầu uy tín là điều hết sức cần thiết. Nhà thầu uy tín có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng, chi phí sửa nhà, thời gian sửa nhà,...

Nếu bạn đang băn khoăn lập kế hoạch sửa nhà tại quận 5 như thế nào liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé! Hotline 0909899247.

Sửa nhà tại quận 5 uy tín

Các hạng mục sửa nhà tại quận 5

 1. Chuyển đổi mục đích sử dụng nhà, cải tạo, nâng cấp, trùng tu, chuyển đổi công năng nhà ở.
 2. Sửa nhà theo các hạng mục được gia chủ yêu cầu.
 3. Phá dỡ công trình: tường nhà 110, 220; dóc trát tường xi măng; dóc gạch ốp tường; phá cầu thang và các thiết kế nội thất khác.
 4. Xây trát tường gạch trong và ngoài nhà.
 5. Đổ bê tông móng, cột, dầm, sàn,...
 6. Bả matit, thi công sơn nước trong và ngoài nhà.
 7. Thiết kế, thi công điện dân dụng trong nhà.
 8. Tháo và lắp đặt mái tôn mới.
 9. Ốp tường gạch nhà vệ sinh, nhà bếp, tường nhà, sàn mái,...
 10. Lát đá hoa cương mặt tiền, cầu thang, nhà bếp,...
 11. Thi công cửa sắt, cửa nhôm, cửa gỗ, cầu thang, lan can,...
 12. Hạng mục thi công trần thạch cao.
 13. Chống thấm nhà vệ sinh, sân thượng, tường nhà, bể nước, trần nhà,...
 14. Thiết kế và bố trí nội ngoại thất.

Hạng mục sửa nhà quận 5

Bảng giá sửa nhà tại quận 5 mới cập nhật

Để quý khách nắm được tổng quan giá của các hạng mục sửa nhà tại quận 5 là bao nhiêu, chúng tôi đã thiết kế bảng báo giá sửa nhà bên dưới đây. Bảng báo giá được lập dựa trên những nhu cầu thực tiễn của khách hàng về các hạng mục sửa chữa nhà phổ biến. Nếu quý khách có nhu cầu báo giá chi tiết các hạng mục khác đừng ngần ngại mà gọi đến 0909899247.

Đơn giá sửa nhà quận 5

Giá sửa nhà tại quận 5 phụ thuộc vào yếu tố nào?

Đơn giá sửa nhà quận phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng để dự trù kinh phí sửa nhà sao cho phù hợp. Dưới đây là những yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến giá sửa nhà.

Bảng giá sửa nhà quận 5 thay đổi khi nào?

 • Hạng mục công việc sửa nhà quá ít.
 • Điều kiện thi công sửa nhà, vận chuyển vật liệu xây dựng khó khăn.
 • Các hạng mục sửa nhà phân tán, không tập trung.
 • Giá nhân công, giá vật liệu tại thời điểm thi công gia tăng hoặc giảm.
 • Chủ đầu tư có những yêu cầu khác.

Cách tính khối lượng của nhà thầu ảnh hưởng giá sửa nhà quận 5

 • Nhà thầu tính khối lượng hạng mục dựa trên gói hay m2, bộ, cái,.. Cho các hạng mục thi công.
 • Tính khối lượng các hạng mục sơ sài, kỹ lưỡng.
 • Tính khối lượng hạng mục rõ ràng theo m2, cái, bộ,...
 • Tính khối lượng dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư,...

Lưu ý: Bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp nếu thắc mắc hãy làm rõ với nhà thầu. Đặc biệt khi chưa có kinh nghiệm nên chọn công ty sửa nhà quận 5 uy tín. Đừng vì ham sửa nhà giá rẻ để phải trả giá bằng chính chất lượng công trình sau này.

Đơn giá sửa nhà quận 5 phụ thuộc cách thi công của nhà thầu

 • Nhà thầu đảm bảo các nguyên tắc về an toàn và bảo vệ môi trường xuyên suốt quá trình thi công.
 • Sử dụng các thiết bị, công nghệ, máy móc hiện đại để thi công.
 • Phương pháp kiểm tra, giám sát được thực hiện kỹ lưỡng và có nghiệm thu theo từng hạng mục giai đoạn sửa nhà.
 • Nhà thầu nắm bắt được rủi ro và có phương án dự phòng sự cố phát sinh.
 • Phương án thi công của nhà thầu khoa học đảm bảo tiến độ bàn giao.

Những yếu tố nói trên đề cập đến trình độ chuyên môn của nhà thầu. Các nhà thầu sửa nhà giá rẻ tại quận 5 trình độ chuyên môn sẽ có nhiều hạn chế.

Thi công dát tường nhà tại quận 5

Bảng giá sửa nhà quận 5 phụ thuộc chất lượng thi công của nhà thầu

 • Nhà thầu thi công cẩn thận, kỹ lưỡng theo quy chuẩn và yêu cầu kỹ thuật sẽ mất rất nhiều thời gian. Ví dụ như công tác lát gạch đòi hỏi cần được thực hiện bởi những người thợ lành nghề thi công cẩn thận, tỉ mỉ sẽ rất mất thời gian.
 • Nhà thầu thi công cẩu thả, sờ sài, làm cho nhanh, cho kịp tiến độ.
 • Đội ngũ thợ tay nghề yếu, thi công chậm chạp, nhiều lỗi phát sinh trong quá trình thi công, đụng tới đâu làm tới đó ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình.
 • Công tác quản lý không chặt chẽ, không nắm được tiến độ và có kế hoạch công việc rõ ràng, không quản lý được đội ngũ thợ, làm chậm tiến độ thi công. Đến lúc này rồi mới đôn đốc thợ làm cho nhanh mà bỏ qua các tiêu chuẩn kỹ thuật trong xây dựng.

Những yếu tố trên ảnh hưởng đến giá sửa nhà tại quận 5. Những đơn vị sửa nhà quận 5 giá rẻ khó có được chất lượng thi công tốt. Bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Ốp tường gạch tại quận 5

Giá sửa nhà quận 5 phụ thuộc độ uy tín của nhà thầu

Những nhà thầu sửa nhà uy tín tại quận 5 thông thường sẽ là một doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh rõ ràng. Một doanh nghiệp sẽ có định hướng phát triển, triết lý kinh doanh mang đến giá trị cốt lõi cho khách hàng. Từ đó những nhà thầu này mới xây dựng được niềm tin, uy tín.

Đây là cách một nhà thầu uy tín xây dựng thương hiệu. Những đơn vị sửa nhà giá rẻ sẽ có không có được kinh phí để xây dựng thương hiệu, niềm tin khách hàng.

Giá sửa nhà tại quận 5 phụ thuộc vào vật liệu nhà thầu sử dụng

Giá sửa nhà phụ thuộc nhiều vào vật liệu nhà thầu lựa chọn. Để sửa chữa nhà giá rẻ tại quận 5 các đội thi công sẽ lựa chọn vật liệu có giá thành rẻ để tạo ra lợi nhuận. Những công ty sửa nhà uy tín thì luôn chú trọng vào chất lượng công trình sẽ chọn vật liệu chất lượng tốt.

Thế nên, khi lựa chọn đơn vị sửa nhà đừng vội vàng chọn sửa nhà giá rẻ mà không xem xét kỹ lưỡng nhé.

Các trường hợp làm phát sinh chi phí sửa nhà

Giá cả tăng: Đây là yếu tố chủ yếu và thường xuyên nhất làm phát sinh chi phí sửa nhà. Giá cả tăng được nói đến ở đây là giá nguyên vật liệu và nhân công. 

Thay đổi các hạng mục thi công: Mặc dù khi sửa chữa nhà đã có kế hoạch chi tiết rõ ràng nhưng trong quá trình sửa chữa gia chủ muốn thêm hoặc bớt các hạng mục thi công. Bên cạnh đó còn do yếu tố bị động phải thêm vào. Ví dụ như theo bản thiết kế thì nền móng được thiết kế là nền móng băng trên nền đất giả định; tuy nhiên khi đào móng thì mới phát hiện nền móng yếu phải chuyển sang phương án ép cọc. Và đây là trường hợp phát sinh chi phí không phải là hiếm trong xây dựng.

Chủ nhà muốn thay đổi thiết kế: Trường hợp này có thể nói là cũng rất thường xuyên xảy ra kể cả trong quá trình thi công. Thường thì nhìn trên bản vẽ chủ nhà sẽ không hình dung rõ căn nhà của mình sau khi thi công sẽ trông như thế nào. Cho đến khi thi công trình bắt đầu được hình thành, chủ nhà sẽ thấy chỗ này chỗ kia không được ưng ý và muốn thay đổi thiết kế.

Thay đổi vật tự xây dựng: Cũng giống như thay đổi thiết kế chủ nhà muốn thay đổi vật liệu với tâm lý vật tư giá cao hơn sẽ tốt hơn và chấp nhận các chi phí phát sinh.

Các hạng mục thi công không được bóc tách rõ ràng dẫn đến phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

Lợi ích thiết thực khi sửa nhà trọn gói ở quận 5

Bên cạnh sửa chữa các hạng mục theo yêu cầu. Sửa chữa nhà trọn gói tại quận 5 mang đến những lợi ích thiết thực mà bạn không nên bỏ qua.

 • Sửa chữa thiết kế nội thất trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Bạn sẽ tiết kiệm thời gian công sức lên kế hoạch, thiết kế, chuẩn bị các vật dụng nội thất,..
 • Mọi chi phí sửa nhà trọn gói đều được nêu rõ trong báo giá sửa nhà cũng như trong hợp đồng. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng có các chi phí phát sinh khi sửa nhà. Đảm bảo được tiến độ và yêu cầu được đề ra trong hợp đồng.
 • Sau khi hoàn thành sửa nhà trọn gói bạn sẽ có căn nhà như mong muốn, hoàn hảo, thoáng đãng và hài hòa nhất.

Công ty sửa nhà quận 5 theo yêu cầu - Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Tính đến nay công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở, văn phòng, trường học, nhà xưởng,... Các hạng mục sửa chữa nhà có thể kế đến như sửa nhà nâng tầng, sửa nhà 2 tầng, 3 tầng, sửa chữa căn hộ chung cư, sửa nhà cấp 4, thi công lợp mái tôn,... Và nhiều hạng mục khác. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để giải quyết những vấn đề mà các căn nhà cũ gặp phải.

Công ty sửa nhà quận 5 uy tín - Dịch Vụ Sửa Nhả 24H

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ xây dựng với 15 năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những phương án sửa nhà tốt nhất cho khách hàng.
 • 15 năm xây dựng thương hiệu chúng tôi dần chiếm trọn niềm tin khách hàng là một trong những công ty sửa nhà tại quận 5 uy tín nhất.
 • Khi sửa nhà bạn sẽ không cần phải lo vấn đề gì từ khâu mua nguyên vật liệu, tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công,.. Đều được chúng tôi thực hiện từ A-Z.
 • Chất lượng công trình sẽ hoàn hảo nhất bởi đội ngũ thợ giỏi của chúng tôi được đào tạo bài bản, thi công cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Hạn chế được các chi phí sửa nhà phát sinh không đáng có vì chúng tôi đã hạch toán để đưa ra phương án sửa nhà quận 5 tối ưu nhất.
 • Các vật liệu xây dựng được chọn lựa là tốt nhất để mang đến ngôi nhà hoàn hảo cho khách hàng. Hạn chế các vấn đề phát sinh sau khi sửa nhà.
 • Chúng tôi là một doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh rõ ràng. Chế độ bảo hành được thực hiện xuyên suốt sau khi bàn giao nhà cho khách hàng.

Được phục vụ quý khách là niềm vui, niềm vinh hạnh của Công Ty Sửa Nhà 24H.

Quy trình sửa nhà trọn gói giá rẻ quận 5

Khách hàng có nhu cầu sửa nhà liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ của công ty hoặc qua email, hotline.

Nhân viên của chúng tôi nhận thông tin và cử kỹ thuật đến khảo sát, chụp ảnh hiện trạng công trình. Tư vấn sơ bộ cho khách hàng phương án sửa chữa, dự trù kinh phí.

Ký kết hợp đồng bản vẽ 3D. Kiến trúc sư của chúng tôi phối hợp với khách hàng để lên thiết kế bản vẽ 3D phù hợp với mong muốn khách hàng.

Thống nhất bản vẽ 3D nhân viên chúng tôi sẽ gửi khách hàng bảng báo giá sửa nhà tại quận 5. Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng. Công Ty Sửa Nhà 24H sẽ tiến hành thi công đúng như kế hoạch có trong hợp đồng.

Công trình được hoàn thành đúng như tiến độ và bàn giao cho khách hàng. Khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí và chúng tôi sẽ bảo hành các hạng mục sửa nhà cho khách hàng.

Quy trình sửa nhà quận 5

Chúng tôi cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại quận 5

Với nhiều năm xây dựng và phát triển chúng tôi luôn tuân thủ các cam kết với khách hàng của mình như sau:

 • Hợp đồng sửa nhà được ký kết rõ ràng. Bao gồm 2 bản mỗi bên giữ một bản.
 • Cam kết thi công chính xác các hạng mục được nêu trong hợp đồng.
 • Bàn giao nhà ở, công trình cho khách theo đúng tiến độ.
 • Tuyệt đối không có tình trạng gian dối, lừa đảo khách hàng. Bảng báo giá sửa nhà tại quận 5 chi tiết, rõ ràng và cạnh tranh nhất tại TPHCM.
 • Tuyệt đối không thu thêm bất kỳ chi phí nào ngoài điều khoản trong hợp đồng.
 • Tuyệt đối không làm thất thoát, hư hỏng tài sản của khách hàng trong quá trình thi công.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách về an toàn lao động, luật xây dựng sửa chữa nhà ở.
 • Công trình sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Sau khi bàn giao chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng để đảm bảo các quyền lợi khách hàng đáng được nhận khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Các loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ, bảo hành,... sẽ được trao tận tay cho khách hàng.

Chính sách bảo hành sửa nhà quận 5

Hình ảnh sửa nhà tại quận 5 của công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng tại quận 5 nói riêng và TPHCM nói chung. Chúng tôi đã và đang thực hiện sửa chữa và bảo hành nhà ở cho nhiều khách hàng tại quận 5. Dưới dây là một số hình ảnh trong quá trình thi công sửa nhà của chúng tôi.

Thi công sơn chống thấm tại quận 5

Thi công sơn chống thấm tại quận 5

Sửa chữa nhà vệ sinh tại quận 5

Sửa chữa nhà vệ sinh tại quận 5

Chống thấm sân thượng tại quận 5

Chống thấm sân thượng tại quận 5

Đục sàn bàn bê tông sửa nhà tại quận 5

Đục sàn bàn bê tông sửa nhà tại quận 5

Đổ bê tông sân nhà tại quận 5

Đổ bê tông sân nhà tại quận 5

Thi công sửa nhà tại quận 5

Chúng tôi nhận thi công sửa nhà tại quận 5 và ở các quận, huyện, Tỉnh lân cận TPHCM

Khu đô thị Trung Tâm Tp.HCM: sửa nhà quận 1, sửa nhà quận 3, sửa nhà quận 4, sửa nhà quận 5, sửa nhà quận 6, sửa nhà quận 8, sửa nhà quận 10, sửa nhà quận 11, sửa nhà quận Phú Nhuận, sửa nhà quận Bình Thạnh, sửa nhà quận Tân Phú, sửa nhà quận Tân Bình, sửa nhà quận Gò Vấp.

Khu đô thị Đông Tp.HCM: sửa nhà quận 9, sửa nhà quận 2 & sửa nhà Thủ Đức

Khu đô thị Tây Tp.HCM: sửa nhà quận Bình Tân, sửa nhà Huyện Bình Chánh

Khu đô thị Nam Tp.HCM: sửa nhà quận 7, sửa nhà Huyện Nhà Bè, sửa nhà Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ

Khu đô thị Bắc Tp.HCM: sửa nhà quận 12, Huyện Hóc Môn & Huyện Củ Chi

Liên hệ báo giá
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu dịch vụ sửa nhà tại quận 5 của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn hãy liên hệ qua Hotline 0909899247 nhé!

Kinh chúc quý khách một ngày mắn mắn và thành công!

Liên hệ bộ công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để được tư vấn khảo sát và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ:

 • HOTLINE0909899247 - 0906889247.
 • Webdichvusuanha24h.com.
 • Địa chỉ VP: 11/22 XVNT P17 Q Bình Thạnh Hồ Chí Minh.
 • Trụ sở: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật P24 Quận Bình Thạnh HCM.

Tác giả bài viết: Châu Thái

Nguồn tin: dichvusuanha24h.com

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây