DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H - TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ sửa nhà quận 1 uy tín, trọn gói, chuyên nghiệp

Bạn đang gặp khó khăn với tình trạng xuống cấp và hư hỏng của ngôi nhà và bạn muốn tìm một công ty sửa nhà quận 1 uy tín có báo giá hợp lý. Chúng tôi hiểu rằng việc sửa chữa một số vị trí cần thiết trong ngôi nhà thay vì xây dựng lại hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đơn vị sửa nhà được hàng nghìn hộ gia đình tin cậy.

Dịch vụ sửa nhà uy tín

Khi nào cần tạo sửa chữa nhà trọn gói tại quận 1

Do đặc điểm khí hậu ở Việt Nam, nhiều căn nhà ở quận 1 sau thời gian dài đưa vào sử dụng bắt đầu xuất hiện tình trạng hỏng hóc cần phải cải tạo. Dưới đây là một số những thời điểm thích hợp cho thấy nhà bạn cần được cải tạo.

Khi nhà ở đã cũ

Ở những căn nhà cũ hiện tượng nhà bị thấm dột, nứt nẻ, nhiều hạng mục công trình bắt đầu xuống cấp điều này gây mất thẩm mỹ và gây mất an toàn cho người sinh sống trong căn nhà. Lúc này, sửa nhà là công việc cần phải thực hiện càng sớm càng tốt để không phải xảy ra các vấn đề không mong muốn sau này.

Thay đổi cấu trúc căn nhà

Bạn đang muốn thay đổi công năng của ngôi nhà như cải tạo nhà cũ nát thành quán cafe, cửa hàng kinh doanh,.. Thậm chí thay đổi cấu trúc căn nhà, xây thêm tầng, xây thêm phòng,... Lúc này bạn có thể sửa chữa nhà không cần xây mới nhưng vẫn đảm bảo được kết cấu chịu lực của phần khung và nền móng. Dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín tại quận 1 sẽ là giải pháp hoàn hảo ngay lúc này. Mọi thông số kỹ thuật kết cấu chịu lực, ý tưởng thiết kế đều được công ty sửa nhà tính toán kỹ lưỡng bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Các hạng mục sửa nhà tại quận 1 bao gồm những gì?

Nếu bạn có khả năng nên lên đầy đủ các hạng mục cần sửa chữa và kế hoạch sửa chữa nhà trọn gói quận 1 sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Với tình huống bạn không có đủ kinh phí để thực hiện sửa nhà 1 lần thì cũng nên lên kế hoạch sửa chữa các hạng mục chi tiết. Sau đó tiến hành sửa chữa dần từng hạng mục. Điều này, giúp đảm bảo kết cấu tổng thể của ngôi nhà được hài hòa và tránh sửa đi sửa lại một hạng mục gây tốn kém.

Dưới đây là các hạng mục sửa nhà cơ bản:

Hạng mục sửa nhà

Đơn giá sửa nhà tại quận 1 là bao nhiêu?

Để tính được đơn giá sửa nhà cụ thể các đơn vị thiết kế và thi công sửa nhà tại quận 1 cần phải tính toán và bóc tách từng hạng mục cụ thể. Dưới đây là bảng báo giá sửa nhà tại quận 1 của công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H.

Giá sửa nhà quận 1 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa nhà trọn gói tại quận 1. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản.

Đơn giá sửa nhà trọn gói tại quận 1 mới nhất

Đơn giá sửa nhà quận 1 phụ thuộc vào cách tính khối lượng của nhà thầu

 • Nhà thầu tính giá sử nhà dựa trên đơn vị m2 các hạng mục chi tiết hay tính trọn gói các hạng mục cần sửa chữa.
 • Cách tính không rõ ràng chi tiết hay tính kỹ càng theo m2, bộ, cái,... cho từng hạng mục được sửa chữa.
 • Tính phí sửa nhà dựa trên chủ nhà yêu cầu mà không tính các hạng mục phát sinh cần sửa chữa dẫn đến phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
 • Bảng báo giá sửa nhà không rõ ràng, có nhiều thuật ngữ chuyên ngành gây khó hiểu cho khách hàng.

Thế nên bạn nên chọn đơn vị thi công sửa chữa nhà tại quận 1 uy tín, bóc tách từng hạng mục rõ ràng để chọn mặt gửi vàng và đừng vội vàng chọn đơn vị sửa nhà quận 1 giá rẻ nhé!

Đơn giá phụ thuộc vào chất lượng thi công của nhà thầu

Nhà thầu thi công không kỹ càng, cẩu thả, làm cho nhanh, làm cho kịp tiến độ giá thi công sẽ rẻ hơn… VD: Hạng mục ốp gạch đòi hỏi những người thợ phải giỏi, nhiều kinh nghiệm, thi công cẩn thận, tỉ mỉ, mất nhiều thời gian để thi công… Đơn vị thi công nhanh chóng, giá rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng công trình.

Các công tác trộn vữa, trát sàn bê tông, trần bê tông cần thực hiện theo đúng quy trình các bước nếu không thực hiện đúng thi công sửa nhà sẽ rất nhanh, giá rẻ nhưng không đạt chất lượng.

Đội ngũ thợ của nhà thầu không có nhiều kinh nghiệm, tay nghề yếu kém, không có khả năng xử lý vấn đề, thi công chậm chạp hoặc không đúng giá thành thi công sẽ rất rẻ. Bên cạnh đó chuyên môn của người quản lý không tốt để thợ “làm sao thì làm” không nắm bắt được tiến độ và chất lượng công trình.

Trên đây là những yếu tố chất lượng thi công của nhà thầu ảnh hưởng đến giá thi công sửa nhà tại quận 1. Bạn lưu ý hãy chọn đơn vị thi công sửa nhà uy tín để “chọn mặt gửi vàng” đừng thấy giá rẻ mà ham lợi trước mắt tránh gặp phải những thiệt thòi sau này.

Đơn giá phụ thuộc vào biện pháp thi công của nhà thầu

 • An toàn là yếu tố quan trọng nhất trong xây dựng: lắp dựng giàn giáo không an toàn, làm cho nhanh, cẩu thả gây mất an toàn trong xây dựng.
 • Lắp dựng cốp pha cẩu thả, làm cho nhanh, không kiểm tra chất lượng, sai số quá lớn gây lồi lõm,...
 • Đầm nền nhà không phải những máy đầm chuyên dụng mà bằng những vật dụng sẵn có làm qua loa, làm cho nhanh dẫn đến giá sửa nhà rẻ,...

Thế nên những biện pháp thi công của nhà thầu chuyên nghiệp hay cẩu thả làm qua loa sẽ ảnh hưởng đến giá thi công sửa nhà tại quận 1.

Thi công sửa nhà tại quận 1

Giá thành sửa nhà phụ thuộc chất lượng nguyên vật liệu

Nhà thầu sử dụng vật liệu thi công giá rẻ, kém chất lượng, vật liệu có mức độ hoàn thiện kém.

VD:

Đơn giá đá bình điền = 270.000/m3 sẽ rẻ hơn nhiều so với giá đá xanh biên hòa = 390.000/m3

Nhầm lẫn về giá  sơn như Sơn Jotun và Joton chênh lệch giá nhiều. Các chủng loại sơn sẽ có các thông số kỹ thuật khác nhau, kém chất lượng hơn thì giá sẽ rẻ hơn.

Vì vậy, nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín sử dụng vật liệu thi công đạt chất lượng cao.

Giá thành phục thuộc vào mức độ uy tín của nhà thầu

 • Chọn lựa nhà thầu là một doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh rõ ràng sẽ có nhiều uy tín hơn.
 • Nhà thầu không có triết lý kinh doanh, hướng đến giá trị cốt lõi cho khách hàng thì không thể là nhà thầu uy tín được.
 • Nhà thầu chỉ lo kiếm tiền, mang lại doanh thu không đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu sẽ không gây dựng được niềm tin đối với khách hàng và không mang lại thành công cho tổ chức,...

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 1

Khi căn nhà chúng ta đang ở phát sinh những vấn đề cần phải cải thiện, nâng cấp, sửa chữa và chúng ta không có nhiều thời gian cho việc sửa chữa. Việc tìm kiếm các đội thợ để thi công những hạng mục khác nhau sẽ tốn rất nhiều thời gian và kinh phí. Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 1 - TPHCM sẽ là giải pháp đảm bảo chất lượng, thời gian, kinh phí,..

Tối ưu các hạng mục sửa chữa

Mặc dù chúng ta biết được các hạng mục, quy trình sửa chữa nhưng với kinh nghiệm không chuyên thì không thể hoàn thành trọn vẹn công trình, không giúp ngôi nhà mang lại vẻ đẹp như cũ mà còn tốn nhiều thời gian kinh phí. Dịch vụ sửa nhà quận 1 trọn gói sẽ có đầy đủ kinh nghiệm giám sát công nhân, tối ưu các hạng mục cần sửa chữa, sử dụng các vật liệu thi công thích hợp sẽ là giải pháp tối ưu lúc này.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Chúng ta đều có công việc riêng và cần thời gian để hoàn thành công việc. Khi tiến hành tự sửa chữa nhà chúng ta cần tìm thợ, mua nguyên vật liệu, giám sát suốt quá trình thi công, đảm bảo tiến độ,... quá trình này phải thực hiện xuyên suốt để hoàn thành tốt công việc. Lúc này, thuê đơn vị sửa nhà tại quận 1 uy tín sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức vì các nhà thầu đã có kỹ sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ thợ giỏi,.. Vừa không phải lo lắng chất lượng công trình mà còn tiết kiệm được thời gian.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi sửa nhà trọn gói

Đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp ngôi nhà sau sửa chữa

Mặc dù chúng ta có nhiều thời gian để sửa chữa nhà nhưng với kinh nghiệm hạn chế thì tự sửa chữa nhà vô cùng khó khăn không mang lại vẻ đẹp hoàn hảo như mong đợi. Khi sửa chữa nhà đòi hỏi bạn phải có kiến thức về thiết kế, bố trí nội thất, phối hợp tông màu một cách hài hòa đẹp mắt, các yếu tố về kỹ thuật cũng cần được đảm bảo và hàng tá vấn đề khác. Đơn vị sửa nhà quận 1 chuyên nghiệp hội tụ đầy đủ những yếu tố mang lại vẻ đẹp và chất lượng cho ngôi nhà của bạn sau khi sửa chữa.

Tối ưu kinh phí

Các đơn vị thi công cải tạo, sửa nhà sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các nguyên vật liệu sao cho tối ưu chi phí. Bên cạnh đó việc thi công cũng hạn chế tối đa phát sinh chi phí vì đã có bảng báo giá được bóc tách rõ ràng cho các hạng mục khác nhau.

Quy trình thi công sửa chữa nhà tại quận 1 tại Công Ty Sửa Nhà Nhanh 24H

 • Khi quý khách có nhu cầu sửa nhà, quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909.899.247 hoặc qua địa chỉ văn phòng làm việc.
 • Nhân viên tư vấn của Dịch Vụ Sửa Nhà 24H tiếp nhận thông tin khách hàng và cử nhân viên đến trao đổi, tiếp nhận các nhu cầu sửa chữa nhà. Khảo sát và chụp ảnh hiện trạng công trình, tư vấn sơ bộ cho khách hàng thiết kế nội thất, ngoại thất, các phương án bố trí thích hợp; dự trù kinh phí phương án sửa nhà theo gói hoặc theo từng hạng mục.
 • Ký kết hợp đồng thiết kế bản vẽ 3D và kiến trúc sư của chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng để thiết kế theo ý tưởng và bố trí phong thủy như thế nào cho hợp lý.
 • Hoàn tất thống nhất ý tưởng trong bản vẽ 3D và chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Thống nhất thỏa thuận về giá và phương án sửa chữa nhà, hai bên sẽ ký kết hợp đồng sửa nhà.
 • Đội ngũ nhân viên của Dịch Vụ Sửa Nhà 24H tiến hành thi công, sửa chữa nhà theo kế hoạch trong hợp đồng.

Quy trình sửa nhà tai Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại quận 1 của chúng tôi

Tự hào là đơn vị sửa chữa nhà uy tín tại TPHCM, chúng tôi tôi tuân thủ thực hiện các cam kết để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm như sau:

 • Hợp đồng sửa nhà được ký kết rõ ràng gồm 2 bản, nhà thầu và chủ nhà mỗi bên giữ một bản.
 • Cam kết thi công đúng với những yêu cầu thiết có ghi rõ trong hợp đồng.
 • Bàn giao công trình theo đúng tiến độ.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý so với các đơn vị sửa nhà trọn gói tại TPHCM. Bảng báo giá chi tiết, tuyệt đối không lừa dối khách hàng về giá và chất lượng công trình.
 • Tuyệt đối không thu thêm bất kỳ chi phí nào từ phía khách hàng. Chi phí được nêu rõ trong điều khoản hợp đồng.
 • Trong quá thi công không làm hư hao, tổn thất các vật dụng nội thất của khách hàng. 
 • Tuân thủ tuyệt đối các quy tắc, luật định về sửa chữa nhà và an toàn lao động.
 • Vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao.
 • Sau khi bàn giao chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng theo điều khoản có trong hợp đồng.
 • Giấy tờ, hóa đơn, chứng từ rõ ràng,.. Khách hàng yên tâm về quyền lợi của mình.

Bảo hành sửa nhà

Hình ảnh thi công sửa chữa nhà tại quận 1 của chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp cung cấp giải pháp cho các hạng mục công trình như sau: sửa chữa căn hộ chung cư tphcmsửa chữa nhà 3 tầngcải tạo nhà 2 tầng cũcải tạo nhà cấp 4 3 giansửa nhà bếpcải tạo nhà cũ thành quán cafecải tạo văn phòngthi công sơn nước, xây tô tường gạchphá dỡ công trình, thi công mái tôn, sửa chữa nhà vệ sinh, xây nhà vệ sinh, sửa nhà nâng tầng,... Dưới đây là những hình ảnh thi công sửa nhà quận 1 của Dịch Vụ Sửa Nhà 24H.
Hình ảnh sửa nhà quận 1

 

Thi công sửa nhà quận 1 uy tín

 

Sơn nhà tại quận 1

 

Chống thấm hố thang máy quận 1

 

Sửa chữa nhà ốp gạch tại quận 1

Dịch Vụ Sửa Nhà 24H - Nhận thi công sửa nhà quận 1 và các quận ở TPHCM

Khu đô thị Trung Tâm Tp.HCM: sửa nhà quận 1, sửa nhà quận 3, sửa nhà quận 4, sửa nhà quận 5, sửa nhà quận 6, sửa nhà quận 8, sửa nhà quận 10, sửa nhà quận 11, sửa nhà quận Phú Nhuận, sửa nhà quận Bình Thạnh, sửa nhà quận Tân Phú, sửa nhà quận Tân Bình, sửa nhà quận Gò Vấp.

Khu đô thị Đông Tp.HCM: sửa nhà quận 9, sửa nhà quận 2 & sửa nhà Thủ Đức

Khu đô thị Tây Tp.HCM: sửa nhà quận Bình Tân, sửa nhà Huyện Bình Chánh

Khu đô thị Nam Tp.HCM: sửa nhà quận 7, sửa nhà Huyện Nhà Bè, sửa nhà Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ

Khu đô thị Bắc Tp.HCM: sửa nhà quận 12, Huyện Hóc Môn & Huyện Củ Chi

Trên đây là những thông tin về các hạng mục, giá sửa nhà tại quận 1 mà Dịch Vụ Sửa Nhà 24H cung cấp.

Liên hệ bộ công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để được tư vấn khảo sát và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ:

 • HOTLINE0909899247 - 0906889247.
 • Webdichvusuanha24h.com.
 • Địa chỉ VP: 11/22 XVNT P17 Q Bình Thạnh Hồ Chí Minh.
 • Trụ sở: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật P24 Quận Bình Thạnh HCM.

Tác giả bài viết: Châu Thái

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây