DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H - TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP

Dịch Vụ sửa nhà Quận Bình Tân theo yêu cầu, khảo sát miễn phí

Sửa nhà quận Bình Tân
Dịch vụ sửa nhà quận Bình Tân chuyên nghiệp
Theo sự phát triển của xã hội nhu cầu được ăn ngon mặt đẹp, ở nhà khang trang ngày càng tăng cao. Những công ty sửa nhà ở quận Bình Tân nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung ngày càng không lớn mạnh ngừng phát triển dịch vụ của mình, để khách hàng của mình có được căn nhà mơ ước mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Nắm bắt được nhu cầu của bạn là tìm được Dịch Vụ sửa nhà Q. Bình Tân uy tín và chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ nêu qua các điểm bạn cần phải biết trước khi sửa nhà như: thời điểm phù hợp cần sửa nhà, mức giá sửa nhà trọn gói, các nhân tố ảnh hưởng tới giá sửa nhà, thời gian và quy trình thực hiện sửa nhà,...

Sửa nhà Bình Tân là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với quy trình và báo chi phí, rõ ràng.. Chất lượng công trình được đảm bảo dựa trên những điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng. Tự hào là đơn vị sửa nhà với chi phí cạnh tranh nhất khu vực Bình Tân và Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi nào bạn cần sửa nhà trọn gói tại quận Bình Tân

Chúng tôi hiểu rõ mong muốn của bạn là có căn nhà mới được trang hoàng lộng lẫy, đẳng cấp, hiện đại hay sửa chữa một vài hạng mục trong nhà chưa ưng ý. Nhưng không phải cứ muốn là làm được, vậy khi nào là thời gian thích hợp để sửa nhà?

 • Khi số lượng thành viên trong gia đình tăng bạn đang muốn mở rộng diện tích sinh hoạt bằng cách nâng thêm tầng, xây thêm phòng.
 • Ngôi nhà đã trở nên cũ nát lắm rồi và được thiết kế theo phong cách truyền thống, kém hiện đại nên bạn muốn cải tạo, nâng cấp để căn nhà trở thành khang trang, hợp thời hơn.
 • Mong muốn đem tới một làn gió mới cho tòa nhà vì bạn đã nhàm chán với phong cách thiết kế cũ.
 • Sửa lại nhà để phù hợp với vận mệnh phong thủy của chủ nhà giúp mang lại lộc may, may mắn tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió.
 • Khi bạn mới mua nhà và muốn sửa lại một số chi tiết chưa ưng ý.
 • Tân trang, cải tạo căn nhà phục vụ mục đích kinh doanh hoặc muốn sửa nhà để bán đi với giá cao hơn.
 • Tất nhiên yếu tố cần thiết nhất buộc phải có là có đủ kinh phí đầu tư để sửa nhà.

Nói chúng, khi bạn có nhu cầu sửa nhà ở Bình Tân vì bất kỳ nguyên nhân gì thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tìm ra phương án sửa chữa tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Sửa nhà trọn gói tại quận Bình Tân

Những hạng mục sửa nhà Bình Tân phổ biến nhất

Tùy theo mục đích sử dụng nhà của gia chủ, ngân sách và hiện trạng của căn nhà mà các hạng mục sửa nhà sẽ không giống nhau. Nhằm mục đích để khách hàng lên kế hoạch sửa nhà quận Bình Tân tiết kiệm ngân sách và thời gian quý khách cần nắm rõ các hạng mục sửa nhà cơ bản sau.

Các hạng mục sửa nhà quận Bình Tân

Đơn mức giá sửa nhà tại Q. Bình Tân cụ thể nhất

Để khách hàng có thể nắm bắt tổng quan các hạng mục cơ bản sửa nhà là gì, giá sửa nhà từng hạng mục là bao nhiêu? Dịch Vụ Sửa Nhà 24H xin chia sẻ đến quý khách bảng báo giá sửa nhà trọn gói tại Bình Tân. Liên hệ để được tư vấn và khảo sát miễn phí >>> 0906 899 247 - 0909 899 247.

Với đơn giá thành sửa nhà Q. Bình Tân trên quý khách đã có cái nhìn rõ hơn về những mức giá và hạng mục để lên kế hoạch sửa nhà cho mình. Bảng báo giá trên bao gồm giá nhân công và vật liệu sử dụng để sửa nhà. Đơn giá thành sửa nhà Bình Tân được thiết kế dựa trên những yêu cầu thực tiễn của hàng ngàn hàng khách hàng mà công ty chúng tôi từng phục vụ. Vì thế, sẽ hạn chế tối đa phát sinh chi phí trong quá trình thi công. Mặc dù vậy, các hạng mục sửa nhà của từng công trình không giống nhau để có báo mức giá chính xác nhất quý khách có thể liên hệ thông tin dưới đây.

Đơn giá sửa nhà quận Tân Bình mới nhất 2023

Để nhận được báo giá vá khảo sát miễn phí quý khách có thể liên hệ đến >>>> Hotline 0909899247.

Giá sửa nhà quận Bình Tân thay đổi phụ thuộc yếu tố nào?

Đơn giá sửa nhà được các nhà thầu đo lường và tính toán dựa vào khá nhiều yếu tố khác nhau và giá trị mà nhà thầu mang lại cho khách hàng. Sau là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá sửa nhà quận Bình Tân.

Bảng chi phí sửa nhà sẽ khác biệt khi nào?

 • Điều kiện sửa nhà là dễ hay khó.
 • Các hạng mục sửa nhà là nhiều hay ít.
 • Vị trí sửa nhà tập trung một vài điểm hay nhiều điểm khác nhau.
 • Vị trí của căn nhà cũng ảnh hưởng đến giá sửa nhà.
 • Lạm phát tăng cao dẫn tới giá nguyên vật tư tăng, mức giá nhân công tăng.
 • Gia chủ có các yêu cầu cụ thể chi tiết khác.

Giá sửa nhà Bình Tân phụ thuộc vào cách tính toán từng hạng mục của nhà thầu

 • Nhà thầu tính toán giá sửa nhà theo m2 cho từng hạng mục hay tính trọn gói các hạng mục.
 • Các hạng mục được bóc tách chi tiết cụ thể, báo giá rõ ràng hay bóc tách sơ sài rồi đến khi sửa nhà thì đưa vào chi phí phát sinh.
 • Công ty sửa nhà Bình Tân bóc tách những hạng mục theo yêu cầu của gia chủ (hạng mục phát sinh).
 • Bảng báo giá sửa nhà khó hiểu có nhiều thuật ngữ chuyên ngành làm cho khách hàng hiểu sai hay chưa hiểu hết.
Nhà thầu sửa nhà quận Bình Tân uy tín

Đơn giá sửa nhà quận Bình Tân phụ thuộc chất lượng thi công của nhà thầu

 1. Thi công cẩn thận, tỉ mỉ hay làm sơ sài để kịp bàn giao cho khách hàng.
 2. Công tác sửa nhà không được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật nhằm mục đích rút ngắn thời gian thi công. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.
 3. Thợ sửa nhà thiếu kinh nghiệm, trình độ tay nghề kém, thi công ẩu đả, thợ mới thi công chậm chạp, thi công sai bản vẽ kỹ thuật. Yếu tố này sẽ tác động trực tiếp tới giá thành sửa nhà.
 4. Kỹ sư giám sát trình độ chuyên môn thấp không nắm bắt được tiến độ công trình, đụng đến đâu làm đến đấy dẫn tới thi công chậm chạp. Nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công người giám sát cho phép để thợ sửa nhà bỏ qua những tiêu chuẩn kỹ thuật khi thi công. Điều này làm giảm chất lượng công trình.

Tất cả những yếu tố trên ảnh hưởng đến giá sửa nhà Q Bình Tân. Chủ nhà nên chỉ nhìn vào giá thành sửa nhà mà chủ thầu đưa ra và mà nên nhìn vào cách thức bóc tách hạng mục của nhà thầu.

Đơn vị sửa nhà quận Bình Tân uy tín

Giá sửa nhà quận Bình Tân phụ thuộc cách thi công của nhà thầu

Trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Việc thi công cẩu thả không lắp dựng giàn giáo, lắp giàn giáo không có đúng kỹ thuật, tiết kiệm giàn giáo để tối ưu lợi nhuận giúp thi công rất nhanh nhưng không đảm bảo an toàn lao động.

Ván khuôn lắp ghép cốp pha không có đúng cách, sơ sài, sai số kích thước lớn gây gồ ghề, lồi lõm, gây mất an toàn.

Đầm sàn nhà cần sử dụng các vật dụng, máy móc chuyên sử dụng như máy đầm không phải sử dụng những vật dụng sẵn có để đầm đại, đầm cho nhanh để kịp tiến độ thi công.

Yếu tố này phản ánh trình độ chuyên môn của nhà thầu. Đơn vị sửa nhà có trình độ tay nghề thấp sẽ đưa ra giá sửa nhà giá rẻ.

Công ty sửa nhà Bình Tân

Đơn giá sửa nhà phụ thuộc vào vật liệu được chọn để thi công

Đơn vị thi công sửa nhà giá rẻ ở Q. Bình Tân sẽ dùng các nguyên vật liệu sửa nhà có chất lượng thấp để có lợi nhuận khi sửa nhà. Ví dụ đá đen Bình Điền có giá 270.000/1m3 đối với đá xanh Biên Hòa với mức giá 390.000/1m3 có sự chênh lệch tương đối lớn.

Giá sửa nhà Bình Tân tùy theo độ uy tín của chủ thầu

Khi tìm đơn vị sửa nhà bạn nên lựa chọn nhà thầu là 1 doanh nghiệp có định hướng kinh doanh rõ ràng, tầm nhìn phát triển mang đến giá trị cốt lõi cho khách hàng. Không nên chọn đơn vị sửa nhà quận Bình Tân giá rẻ vì những nhà thầu này sẽ sử dụng vật liệu thi công kém chất lượng, trình độ tay nghề thấp, thi công ẩu đả để tiết kiệm kinh phí nhân công.

Các nhà thầu là doanh nghiệp sẽ tầm nhìn và chiến lược kinh doanh rõ ràng để phát triển thương hiệu của mình. Đây là điều khó đạt được ở đội sửa nhà sửa nhà quận Bình Tân giá rẻ. Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi “chọn mặt gửi vàng”.

Chi phí phát sinh ảnh hưởng đến giá sửa nhà

 • Nhà thầu không giám sát và đo lường, bóc tách các hạng mục rõ ràng.
 • Gia chủ không tin tưởng vào phương án tư vấn, thiết kế, thi công của nhà thầu. Dẫn tới nhiều hạng mục phát sinh trong quá trình thi công. Những hạng mục như thế cần lên dự toán, bóc tách rõ ràng nhằm hạn chế những chi phí phát sinh không đáng có.
 • Gia chủ muốn thay đổi kế hoạch & hạng mục sửa nhà đối với kế hoạch ban đầu. Dẫn tới giá tiền sửa nhà thay đổi tăng hay giảm.
 • Trong quá trình thi công gia chủ thay đổi các hạng mục sửa nhà liên tục dẫn đến thi công chậm chạp, tốn nhiều thời gian và kinh phí đập đi xây lại.
 • Nhà thầu làm ăn gian dối khi chưa ký hợp đồng thì cái gì cũng dạ dạ, vâng vâng. Đến khi đã có hợp đồng sửa nhà thì khi sửa nhà cần thêm “một vài con ốc vít” cũng đưa vào chi phí phát sinh.

Vì vậy, bạn cần chọn lựa nhà thầu sửa nhà quận Bình Tân được nhận được sự tin cậy bởi nhiều khách hàng có báo giá rõ ràng, các hạng mục bóc tách cụ thể để không chịu thiệt sau này.

Bạn đã có kế hoạch sửa nhà và cần xem ngày tốt sửa nhà. Tham khảo tại đây >>> https://dichvusuanha24h.com/news/tin-sua-nha-24h/xem-ngay-tot-sua-nha-16.html

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói quận Bình Tân

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng sẽ không rất cần phải lo các vấn đề gì từ khâu mua nguyên liệu, khảo sát, thiết kế, sửa chữa,... Những công việc này được đơn vị sửa nhà trọn gói Bình Tân triển khai từ A đến Z giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Tiết kiệm chi phí: So với việc thuê từng đội sửa nhà cho những hạng mục công trình riêng biệt. Sửa nhà trọn gói quận Bình Tân giúp bạn tiết kiệm tương đối giá sửa nhà vì chỉ có 1 chủ thầu thi công nhiều hạng mục - Hạng mục thi công nhiều khách hạng sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn từ nhà thầu. Bên cạnh đó, chất lượng công trình còn được đồng đều, hài hòa trong kết cấu tổng thể.

Thợ sửa nhà tay nghề cao: Do đây là những doanh nghiệp sửa nhà trọn gói nên rất dày dặn kỹ kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhiều hạng mục công trình khác nhau. Họ sẽ có giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

Chế độ bảo hành: Điều mà những đội sửa nhà riêng lẻ không được chính là chế độ bảo hành. Một công ty sửa nhà uy tín sẽ có chính sách bảo hành rõ ràng nhằm nâng cao sự tin cậy và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.

Dịch vụ sửa nhà Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp - Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Dịch vụ Sửa Nhà 24H được thành lập đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà ở, văn phòng, trường học, khu công nghiệp… Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến chúng tôi tự tin rằng mình đủ trình độ để khắc phục những vấn đề mà khách hàng đang đau đầu nhất. Những hạng mục sửa nhà lớn nhỏ chúng tôi từng thi công chẳng thể kể hết như sửa chữa nhà nâng tầng, sửa chữa chung cư TP.HCM, sửa nhà cấp 4 cũ nát, sửa chữa nhà 2 tầng, sửa nhà 3 tầng, cải tạo nhà ở thành quán cafe, thi công sơn nước, thay mái tôn mới... Và rất nhiều dự án sửa chữa nhà khác. Vì thế, chúng tôi nắm được những vấn đề nan giải mà những căn nhà cũ thường xuyên gặp phải nên có phương án sửa nhà tốt nhất.

Dịch vụ sửa nhà Bình Tân uy tín
 • Đội ngũ nhân viên, thợ sửa nhà tận tình có trình độ chuyên môn cao, năng lực giải quyết những vấn đề của khách hàng từ dễ đến khó nhất.
 • 15 năm phát triển chúng tôi đã dần chiếm trọn tin tưởng của khách hàng và khẳng định vị thế của mình là công ty sửa nhà quận Bình Tân nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung uy tín nhất hiện nay .
 • Khách hàng không phải lo các vấn đề từ mua nguyên vật liệu, khảo sát, thiết kế, thi công... Mọi công việc đều do chúng tôi thực hiện.
 • Quý khách không có cần lo lắng về chất lượng dự án bởi đội thợ chúng tôi được đào tạo bài bản, tay nghề cao, thi công cẩn thận, tỉ mỉ. Bên cạnh đó, còn có chế độ bảo hành rõ ràng. Mọi vấn đề phát sinh sau sửa chữa đều được chúng tôi xử lý hoàn toàn miễn phí.
 • Hạn chế phát sinh chi phí vì chúng tôi đã hạch toán rõ ràng để tìm ra phương án sửa chữa tối ưu nhất.
 • Dịch Vụ Sửa Nhà 24H luôn chọn lựa các nguyên vật liệu sửa nhà có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đối tác của nhiều đơn vị cung cấp vật liệu sửa nhà nên sẽ sở hữu giá sửa nhà cạnh tranh nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
Tham khảo: Cách khử mùi sơn nước hiệu quả

Quy trình sửa nhà tại quận Bình Tân

 • Khách hàng có nhu cầu sửa nhà vui lòng liên hệ Công Ty Sửa Nhà 24H qua địa chỉ văn phòng hoặc qua Hotline, Email.
 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng và cử nhân viên đi khảo sát công trình.
 • Chuyên viên của chúng tôi khảo sát, chụp ảnh thực trạng công trình. Tư vấn phương án và dự trù kinh phí sơ bộ cho khách hàng.
 • Thiết kế bản vẽ 3D và trình bày với khách hàng phương án sửa chữa có thiết kế khoa học, hợp lý nhất.
 • Thống nhất bản vẽ 3D chúng tôi sẽ gửi báo giá cả sửa nhà Q Bình Tân. Các bên thống nhất và ký kết hợp đồng sửa nhà.
 • Triển khai thi công sửa nhà theo đúng những hạng mục có trong hợp đồng.
 • Cuối cùng, khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí sửa nhà cho công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H.
Quy trình sửa nhà quận Bình Tân
 

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa nhà Bình Tân của chúng tôi

Tự hào là đơn vị sửa nhà uy tín, chúng tôi luôn nghiêm chỉnh thực hiện những cam kết sau với khách hàng:

 • Hợp đồng sửa nhà được ký rõ ràng bao gồm hai bản, mỗi bên giữ lại 1 bản.
 • Cam kết thi công đúng với những hạng mục được nêu trong hợp đồng.
 • Bàn giao công trình theo đúng tiến độ.
 • Bảng báo giá thành sửa nhà quận Bình Tân chi tiết, rõ ràng, chi phí sửa nhà cạnh tranh nhất khu vực Thành phố HCM. Tuyệt đối không có tình trạng gian dối, lừa đảo khách hàng..
 • Không có thu thêm bất kỳ chi phí nào từ khách hàng ngoài các mức giá đều được nêu rõ trong Hợp Đồng.
 • Trong quá trình sửa chữa không làm hư hỏng, thất thoát tài sản của chủ nhà.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt các luật định về xây dựng, sửa chữa nhà và các tiêu chuẩn về an toàn lao động.
 • Công trình sẽ được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Sau khi bàn giao công trình sẽ được bảo hành và khắc phục những vấn đề miễn phí sau sửa chữa.
 • Các loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ, bảo hành,... Công ty sẽ gửi đầy đủ cho khách hàng.

Hình ảnh sửa nhà tại Bình Tân - Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Bên dưới đây là hình ảnh những công trình chúng tôi đã và đang thi công tại quận Bình Tân mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách.

Xây tô tường nhà tại quận Bình Tân

Xây tô tường nhà tại quận Bình Tân

Chống thấm sân thượng tại Bình Tân

Chống thấm sân thượng tại Bình Tân

Cải tạo nhà vệ sinh tại Bình Tân

Cải tạo nhà vệ sinh tại Bình Tân

Sơn nước tường ngoài trời ở Bình Tân

Sơn nước tường ngoài trời ở Bình Tân

Cải tạo sân thượng sàn mái

Cải tạo sân thượng sàn mái

Chúng tôi nhận thi công sửa nhà quận Bình Tân và các quận huyện khác tại TPHCM

Khu đô thị Trung Tâm Tp.HCM: sửa nhà quận 1, sửa nhà quận 3, sửa nhà quận 4, sửa nhà quận 5, sửa nhà quận 6, sửa nhà quận 8, sửa nhà quận 10, sửa nhà quận 11, sửa nhà quận Phú Nhuận, sửa nhà quận Bình Thạnh, sửa nhà quận Tân Phú, sửa nhà quận Tân Bình, sửa nhà quận Gò Vấp.

Khu đô thị Đông Tp.HCM: sửa nhà quận 9, sửa nhà quận 2 & sửa nhà Thủ Đức

Khu đô thị Tây Tp.HCM: sửa nhà quận Bình Tân, sửa nhà Huyện Bình Chánh

Khu đô thị Nam Tp.HCM: sửa nhà quận 7, sửa nhà Huyện Nhà Bè, sửa nhà Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ

Khu đô thị Bắc Tp.HCM: sửa nhà quận 12, Huyện Hóc Môn & Huyện Củ Chi

Liên hệ báo giá
Liên hệ bộ công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để được tư vấn khảo sát và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ:
 • HOTLINE: 0909899247 - 0906889247.
 • Web: dichvusuanha24h.com.
 • Địa chỉ VP: 11/22 XVNT P17 Q Bình Thạnh Hồ Chí Minh.
 • Trụ sở: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật P24 Quận Bình Thạnh HCM.

Tác giả bài viết: Châu Thái

Nguồn tin: dichvusuanha24h.com

 Từ khóa: Dịch vụ sửa nhà

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây