DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H - TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ sửa nhà Bình Chánh uy tín, chuyên nghiệp, giá 2024

Sau một thời gian sử dựng ngôi nhà xuống cấp, hỏng hóc cần được sửa chữa, nâng cấp là điều khó tránh khỏi. Nếu không cần thiết tháo dỡ xây dựng mà mới thì sửa nhà sẽ là phương án giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Vì vậy, quý khách đang tìm đơn vị sửa nhà huyện Bình Chánh uy tín có báo giá rõ ràng. Ở nội dung bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn dịch vụ sửa nhà Bính Chánh uy tín được nhiều gia đình tin cậy.

Sửa nhà Huyện Bình Chánh

Khi nào cần sửa nhà tại Bình Chánh

Do đặc điểm khí hậu ở Việt nam, không ít căn nhà tại huyện Bình Chánh sau thời hạn sử dụng căn nhà bị xuống cấp cần phải cải tạo, nâng cấp. Sau đây là thời điểm thích hợp cho thấy căn nhà của bạn cần phải sửa chữa.

Khi căn nhà đã cũ lắm rồi

Ở những căn nhà cũ hiện tượng nhà thấm dột, nứt nẻ, nhiều hạng mục công trình bắt đầu xuống cấp dẫn đến mất thẩm mỹ và gây nguy hiểm cho người sinh sống trong tòa nhà. Lúc này, sửa nhà là việc làm cần phải tiến hành càng sớm càng tốt để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Nhà đã cũ Bình Chánh cần cải tạo

Nhà đã cũ cần cải tạo

Thay đổi công năng của ngôi nhà

Quý khách hàng đang muốn thay đổi công năng của tòa nhà như cải tạo nhà cấp 4 cũ nát, cải tạo nhà cũ thành quán cafe, sửa chữa căn hộ chung cư, cửa hàng kinh doanh, cải tạo nhà 2 tầng, cải tạo nhà 3 tầng... Thậm chí là biến đổi cấu trúc căn nhà, xây thêm tầng, xây thêm phòng,... Nếu kết cấu chịu lực của phần khung và nền móng là đủ thì việc sửa chữa thay vì xây mới sẽ hoàn toàn khả thi và tối ưu chi phí nhất. Dịch vụ sửa nhà trọn gói huyện Bình Chánh sẽ là phương án tối ưu lúc này. Tất cả thông số kỹ thuật, khả năng chịu lực đều được các công ty sửa nhà tính toán kỹ lưỡng, chi tiết, giám sát xuyên suốt trong quá trình thi công.
>>>> Xem thêm:
Xem ngày tốt sửa nhà 2024

Những hạng mục sửa nhà tại huyện Bình Chánh gồm những gì?

Nếu bạn có khả năng lên các hạng mục và kế hoạch sửa nhà trọn gói một lần thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với sửa chữa từng hạng mục.

Đối với trường hợp bạn không đủ ngân sách để thực hiện sửa nhà 1 lần thì cũng nên lên kế hoạch sửa nhà. Công việc sửa chữa sẽ các hạng mục sẽ được thực hiện dần theo thứ tự và kế hoạch đã đề ra. Điều này giúp đảm bảo sự hài hòa trong kết cấu tổng thể của căn nhà, tránh sửa đi sửa lại một hàng mục tốn kém những chi phí không đáng có

Dưới đây là những hạng mục sửa nhà cơ bản:

Hạng mục sửa nhà huyện Bình Chánh

Giá sửa nhà Bình Chánh là bao nhiêu?

Để tính toán được chi phí sửa nhà tại Bình chánh chính xác các đơn vị thi công cần phải khảo sát, tính toán, dự toán các hạng mục thi công một cách chi tiết. Nhưng để khách hàng có cái nhìn tổng quan cần phải chi ngân sách cho những hạng mục gì, giá sửa chữa cơ bản là bao nhiêu? Công Ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H chia sẻ đến quý khách bảng giá sửa nhà Bình Chánh như sau:

Đơn giá sửa nhà trọn gói Bình Chánh mới nhất 2023

Giá sửa nhà Bình Chánh phụ thuộc yếu tố nào?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa nhà tại Bình Chánh, dưới đây là một số yếu tố cơ bản.

Đơn giá sửa nhà Bình Chánh phụ thuộc cách tính khối lượng thi công của nhà thầu

Nhà thầu tính giá sửa nhà theo đơn vị m2 cho các hạng mục thi công hay trọn gói các hạng mục.

Cách tính không rõ ràng chi tiết hoặc tính kỹ càng theo m2, bộ, cái,... Cho từng hạng mục được sửa chữa.

Tính toán chi phí sửa nhà mà không tính chi phí các hạng mục phát sinh sửa chữa. Điều này dẫn đến phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

Báo giá sửa nhà Bình Chánh không rõ ràng, nhiều thuật ngữ chuyên ngành gây khó hiểu hoặc làm khách hàng hiểu sai.

Thế nên, khi lựa chọn đơn vị sửa nhà tại Huyện Bình Chánh cần lựa chọn những đơn vị uy tín, bóc tách các hạng mục thi công rõ ràng. Đừng vội vàng lựa chọn sửa chữa nhà giá rẻ để núi tiếc về sau nhé!

Đơn giá sửa nhà phụ thuộc vào độ uy tín của nhà thầu

Nhà thầu thi công cẩu thả, làm cho nhanh, để cho kịp bàn giao sẽ có mức giá sửa nhà rẻ hơn… VD: danh mục ốp gạch yên cầu những người thợ phải giỏi, nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, thi công cẩn thận, tỉ mỉ, cần nhiều thời gian để thi công… đơn vị thi công giá rẻ, thi công nhanh sẽ không đảm bảo chất lượng công trình.

Công tác trộn vữa, trát sàn bê tông cần được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật. Nếu các bước không được thực hiện đúng thi công sẽ rất nhanh, giá sửa nhà rất rẻ nhưng chất lượng công trình không được đảm bảo.

Đội ngũ thợ không có nhiều kinh nghiệm, trình độ tay nghề thấp, khả năng xử lý vấn đề kém, thi công chậm chập hoặc sai thiết kế bản vẽ. Ngoài ra trình độ chuyên môn của người quản lý không đảm bảo để thợ “làm sao thì làm” không nắm bắt được giai đoạn và tiến độc ông trình.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sửa nhà tại Bình Chánh. Quý khách hàng lưu ý hãy lựa chọn đơn vị sửa nhà uy tín để “chọn mặt gửi vàng” đừng vì ham rẻ mà phải chịu thiệt về sau.

Công ty sửa nhà Bình Chánh uy tín

Đơn giá phụ thuộc vào phương án sửa chữa của nhà thầu

An toàn là yếu tố quan trọng nhất trong xây dựng: lắp dựng giàn giáo nguy hiểm, làm cho nhanh, cẩu thả gây mất an toàn trong thi công.

Lắp dựng cốp pha cẩu thả, để cho nhanh, không kiểm tra chất lượng, sai số kỹ thuật quá lớn gây lồi lõm, mất an toàn,...

Đầm nền nhà cần sử dụng các loại máy móc chuyên dụng như máy đầm chứ không phải sử dụng những vật dụng sẵn có, làm qua loa, làm cho có gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Những nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp sẽ có phương án thi công tốt nhất để đảm bảo chất lượng công trình. Những nhà thầu sửa nhà giá rẻ tại Bình Chánh khó có thể thi công cẩn thận, tỉ mỉ được.

Giá sửa nhà Bình Chánh phụ thuộc chất lượng vật liệu

Chủ thầu sử dụng nguyên vật liệu thi công giá rẻ, kém chất lượng, nguyên liệu không được đảm bảo.

VD:

 • Đơn giá trị đá bình điền = 270.000/m3 sẽ có sự chênh lệch lướn với giá đá xanh biên hòa = 390.000/m3
 • Nhầm lẫn về giá sơn như Sơn Jotun & Joton chênh lợi nhuận rất nhiều. Những chủng loại sơn khác nhau sẽ có giá khác nhau, chất lượng thấp hơn thì giá sẽ rẻ hơn.

Chính vì vậy, nên lựa chọn đơn vị sửa nhà uy tín sử dụng vật liệu thi công có chất lượng tốt nhất.

Chi phí sửa nhà phụ thuộc vào độ uy tín của nhà thầu

Lựa chọn nhà thầu là một doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh rõ ràng sẽ có uy tín hơn.

Nhà thầu không có định hướng kinh doanh rõ ràng, không hướng đến giá trị cốt lõi mang đến cho khách hàng thì khó có được sự tin cậy.

Nhà thầu chỉ lo kiếm tiền, không chú trọng đến lợi ích khách hàng thì khó có thể phát triển vững chắc được.

Những yếu tố nói trên nói về tầm nhìn, chiến lược phát triển kinh doanh của một doanh nghiệp. Điều này sẽ không có được ở những đơn vị thi công sửa nhà giá rẻ.

Lợi ích của khách hàng khi sửa nhà trọn gói tại Bình Chánh

Khi căn nhà bắt đầu xuất hiện xuống cấp cần phải cải tạo, nâng cấp, sửa chữa và chúng ta không có nhiều thời gian để thực hiện công việc này. Việc tìm kiếm các đội thợ sửa chữa nhà khác nhau sẽ mất rất nhiều thời gian và bạn khó có khả năng giám sát hết được tất cả công việc. Vì vậy dịch vụ sửa nhà trọn gói Bình Chánh - TP.HCM sẽ giúp tiết kiệm kinh phí, thời gian và công sức nhất.

Tối ưu các hạng mục sửa chữa

Mặc dù bạn nắm bắt được các hạng mục và vị trí cần sửa chữa trong căn nhà. Nhưng với kinh nghiệm không chuyên thi khó có thể hoàn thiện được công, không đem lại vẻ đẹp vốn có của căn nhà như mong muốn mà còn tốn kém thời gian và kinh phí. Dịch vụ sửa nhà huyện Bình Chánh trọn gói sẽ có đầy đủ kinh nghiệm, trình độ tay nghề thợ cao, tối ưu các hạng mục cần sửa chữa, sử dụng các vật liệu thích hợp là giải pháp tối ưu lúc này.

Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

Chúng ta đều có công việc riêng và cần thời gian cho những công việc ấy. Khi tự sửa nhà thi cần phải thực hiện các công việc từ A đến Z như tìm thợ, mua sắm nguyên vật liệu, giám sát suốt quá trình thi công, bảo đảm tiến độ,... Quy trình này cần phải thực hiện xuyên suốt cho đến khi công việc sửa nhà được hoàn thành. Lúc này, thuê dịch vụ sửa nhà tại Bình Chánh uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Vì những nhà thầu này đã có sẵn kiến trúc sư, quản lý giám sát công trình, các đối tác nguyên vật liệu sẵn có, thợ tay nghề giỏi… Bạn vừa không phải lo lắng về chất lượng công trình mà còn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Tiết kiệm chi phí khi sửa nhà trọn gói Bình Chánh

Đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp ngôi nhà sau sửa chữa

Mặc dù bạn có đủ  thời gian để phục vụ cho công việc sửa nhà. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hạn chế thì tự sửa chữa nhà vô cùng khó khăn, sẽ không mang đến vẻ đẹp như mong đợi. Khi tự sửa nhà đòi hỏi bạn cần phải có đầy đủ kinh nghiệm kiến thức bố trí nội ngoại thất, phối hợp tông màu một cách hài hòa. Bên cạnh đó cần phải đảm bảo được yếu tố kỹ thuật như độ chịu lực và hàng tà công việc khác. Đơn vị sửa nhà Bình Chánh chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ những yếu tố cần thiết để mang lại vẻ và chất lượng cho ngôi nhà sau sửa chữa.

Tối ưu kinh phí

Các đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà sẽ có nhiều kinh nghiệm lựa chọn các nguyên vật liệu thi công phù hợp và tối ưu chi phí nhất. Ngoài ra, khi sửa chữa nhà cũng hạn chế tối đa các chi phí phát sinh vì đã có bảng báo giá được bóc tách các hạng mục rõ ràng.

Quy trình sửa nhà tại Bình Chánh - Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Khi quý khách mong muốn sửa nhà, khách hàng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 899 247 hoặc qua địa chỉ văn phòng công ty.

 • Nhân viên của Dịch Vụ Sửa Nhà 24H tiếp nhận thông tin từ khách hàng và cử người đi khảo sát trao đổi, tiếp nhận nhu cầu sửa nhà. Khảo sát và chụp ảnh thực trạng công trình, hỗ trợ tư vấn sơ bộ phương án thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, các phương án bố trí thích hợp; dự trù kinh phí phương án sửa nhà theo gói hoặc theo từng hạng mục.
 • Ký kết hợp đồng bản vẽ 3D sau đó kiến trúc sư của công ty chúng tôi sẽ phối với quý khách để trao đổi thiết kế theo nhu cầu và bố trí nội ngoại thất sao cho phù hợp với phong thủy của gia chủ.
 • Thống nhất bản vẽ 3D và công ty chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá sửa chi tiết đến khách hàng.
 • Thống nhất bảng giá và phương án sửa chữa, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng sửa nhà.
 • Thực hiện sửa nhà theo đúng tiến độ và các hạng mục được nêu rõ trong hợp đồng.
Quy trình sửa nhà Bình Chánh

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa nhà Bình Chánh của chúng tôi

Tự hào là đơn vị sửa nhà uy tín tại TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn nghiêm chỉnh thực hiện các cam kết sau với khách hàng:

 • Hợp đồng sửa nhà được ký kết rõ ràng bao gồm 2 bản, nhà thầu và gia chủ mỗi bên giữ 1 phiên bản.
 • Cam kết thi công đúng với những hạng mục được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Bàn giao công trình theo đúng tiến độ.
 • Giá cả sửa nhà cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM. Bảng Giá cụ thể chi tiết, rõ ràng và tuyệt đối nói không với tình trạng gian dối khách hàng về giá và chất lượng công trình.
 • Không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài hợp đồng từ khách hàng.
 • Trong quá trình thi công tuyệt đối không làm hư hao, tổn thất tài sản của gia chủ.
 • Sau khi sửa chữa sẽ có chính sách bảo hành sửa nhà rõ ràng. Trong thời gian bảo hành sửa nhà có hiệu lực mọi vấn đề phát sinh sẽ được xử lý hoàn toàn miễn phí.
 • Các loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ,... sẽ được gửi đầy đủ cho khách hàng

Hình ảnh sửa nhà tại Bình Chánh  - Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Bên dưới đây là những hình ảnh sửa nhà tại Bình Chánh của công ty Sửa Nhà 24h muốn chia sẻ đến quý khách hàng.

Cải tạo nhà nâng tầng tại Bình Chánh

Cải tạo nhà nâng tầng tại Bình Chánh

Thi công cải tạo nhà xưởng tại Bình Chánh

Thi công cải tạo nhà xưởng tại Bình Chánh

Xây tô tường gạch tại Bình Chánh

Xây tô tường gạch tại Bình Chánh

Thi công đóng trần thạch cao huyện Bình Chánh

Thi công đóng trần thạch cao huyện Bình Chánh

Thi công ốp gạch tường nhà tại Bình Chánh

Thi công ốp gạch tường nhà tại Bình Chánh

Chúng tôi nhận khảo sát sửa nhà tại Bình Chánh và các quận huyện tại khu vực TPHCM:

Khu đô thị Trung Tâm Tp.HCM: sửa nhà quận 1, sửa nhà quận 3, sửa nhà quận 4, sửa nhà quận 5, sửa nhà quận 6, sửa nhà quận 8, sửa nhà quận 10, sửa nhà quận 11, sửa nhà quận Phú Nhuận, sửa nhà quận Bình Thạnh, sửa nhà quận Tân Phú, sửa nhà quận Tân Bình, sửa nhà quận Gò Vấp.

Khu đô thị Đông Tp.HCM: sửa nhà quận 9, sửa nhà quận 2 & sửa nhà Thủ Đức

Khu đô thị Tây Tp.HCM: sửa nhà quận Bình Tân, 1 phần Huyện Bình Chánh

Khu đô thị Nam Tp.HCM: sửa nhà quận 7, sửa nhà Huyện Nhà Bè, sửa nhà Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ

Khu đô thị Bắc Tp.HCM: sửa nhà quận 12, Huyện Hóc Môn & Huyện Củ Chi

Liên hệ báo giá


Liên hệ bộ công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để được tư vấn khảo sát và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ:

HOTLINE: 0909899247 - 0906889247.

Web: dichvusuanha24h.com.

Địa chỉ VP: 11/22 XVNT P17 Q Bình Thạnh Hồ Chí Minh.

Trụ sở: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật P24 Quận Bình Thạnh HCM.

Tác giả bài viết: Châu Thái

Nguồn tin: dichvusuanha24h.com

 Từ khóa: Dịch vụ sửa nhà
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây