DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H - TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình theo yêu cầu, trọn gói, chuyên nghiệp

Theo sự phát triển của xã hội nhu cầu được ăn ngon mặt đẹp, ở nhà khang trang càng ngày càng cao. Những công ty sửa nhà ở quận Tân Bình kể riêng và TPHCM nói chung ngày càng không phát triển dịch vụ của mình để khách hàng có được căn nhà mơ ước với chi phí tối ưu nhất, không tốn nhiều thời gian, công sức so với việc xây nhà mới.

Nắm bắt được nhu cầu của bạn là tìm được dịch vụ sửa nhà Q. Tân Bình uy tín và chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ nêu qua những điểm bạn nên biết trước khi sửa nhà như: thời điểm phù hợp cần sửa nhà, giá sửa nhà trọn gói, các nhân tố ảnh hưởng tới giá thi công sửa nhà, thời gian và quy trình thực hiện sửa nhà,...

Sửa nhà quận Tân Bình là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với quy trình và báo mức giá rõ ràng. Chất lượng công trình được đảm bảo dựa trên những điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng. Tự hào là đơn vị sửa nhà với mức giá thi công cạnh tranh nhất khu vực Tân Bình và TPHCM.

Sửa nhà quận Tân Bình

Khi nào cần sửa nhà trọn gói quận Tân Bình

Chúng tôi hiểu rõ mong muốn của bạn là có căn nhà mới được trang hoàng sạch sẽ, sang trọng, hiện đại hoặc sửa chữa một số hạng mục chưa ưng ý. Nhưng không phải cứ muốn là làm được, vậy khi nào là thời điểm thích hợp để sửa nhà?

 • Khi số lượng thành viên trong gia đình gia tăng bạn đang muốn mở rộng diện tích sinh hoạt bằng cách sửa nhà nâng thêm tầng, xây thêm phòng.
 • Ngôi nhà đã cũ nát lắm rồi và được thiết kế theo phong cách truyền thống nên bạn muốn cải tạo, nâng cấp để cần nhà trở nên khang trang, hợp thời hơn.
 • Mong muốn đem đến một làn gió mới cho căn nhà vì bạn đã nhàm chán với phong cách thiết kế cũ.
 • Sửa lại căn nhà để phù hợp với vận mệnh phong thủy của gia chủ giúp mang lại may mắn, tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió.
 • Khi bạn muốn sửa lại một số chi tiết chưa ưng ý.
 • Tân trang, cải tạo ngôi nhà phục vụ mục đích kinh doanh hoặc muốn bán đi với giá cao hơn.
 • Đương nhiên yếu tố cần thiết nhất buộc phải có là có đủ ngân sách đầu tư để sửa nhà.
Cải tạo nhà tại quận Tân Bình

Cải tạo nhà tại quận Tân Bình

Nói chúng, khi bạn muốn sửa nhà tại Tân Bình vì bất kỳ lý do gì thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để tìm ra phương án thi công sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Các hạng mục sửa nhà tại quận Tân Bình phổ biến nhất

Tùy theo nhu cầu sử dụng nhà của gia chủ, ngân sách và thực trạng của ngôi nhà mà những hạng mục sửa nhà sẽ không giống nhau. Nhằm lên kế hoạch sửa nhà quận Tân Bình tiết kiệm ngân sách và thời gian, quý khách hàng cần nắm vững những hạng mục sửa nhà trọn gói tại Tân Bình cơ bản sau.

Hạng mục sửa nhà quận Tân Bình

Đơn giá thành sửa nhà tại quận Tân Bình chi tiết nhất

Nhằm để khách hàng nắm bắt được tổng quan khi sửa chữa nhà gia chủ cần lưu ý những hạng mục gì và giá thi công như thế nào? Dịch Vụ Sửa Nhà 24H xin chỉa sẻ đến quý khách bảng báo giá thành sửa nhà trọn gói sau đây. Mặc dù, đặc điểm mỗi tòa nhà khác nhau nên giá thành thi công sẽ khác nhau. Để nhận được báo giá chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá miễn phí >>> 0906.889.247 - 0909 899 247.

Đơn giá sửa nhà trọn gói mới nhất 2023

Với đơn giá thành sửa nhà quận Tân Bình trên quý khách đã hoàn toàn có thể hình dung rõ hơn về những chi phí và hạng mục để lên chiến lược sửa chữa nhà cho chính bản thân mình. Bảng báo giá gồm giá tiền nhân công và các thiết bị được sử dụng để sửa nhà. Đơn giá sửa nhà Tân Bình được thiết kế dựa trên các nhu cầu thực tiễn của hàng ngàn hàng khách hàng mà công ty chúng tôi từng phục vụ. Vì vậy, sẽ không có phát sinh chi phí khi sửa nhà. Mặc dù vậy, nhằm có báo mức giá chính xác hơn công trình cần được được khảo sát hiện trạng và báo giá bóc tách từng hạng mục chi tiết.

Để nhận được báo giá vá khảo sát miễn phí quý khách vui lòng liên hệ >>>> Hotline 0909899247.

Giá sửa nhà quận Tân Bình thay đổi phụ thuộc yếu tố nào?

Đơn giá sửa nhà được các nhà thầu tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau và giá trị mà nhà thầu mang lại cho khách hàng. Dưới đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá thi công cải tạo nhà quận Tân Bình - Sài Gòn.

Bảng mức giá sửa nhà sẽ khác nhau khi nào?

 • Điều kiện thi công sửa nhà là dễ hay khó.
 • Các hạng mục sửa nhà nhiều hay ít và vị trí sửa nhà là nhiều điểm hay tập chung một vài điểm.
 • Vị trí của ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến giá cả thi công.
 • Mức lạm phát tăng cao dẫn tới giá thành nguyên vật tư tăng, chi phí nhân công tăng.
 • Chủ nhà có những yêu cầu cụ thể khác.

Chi phí sửa nhà quận Tân Bình thay đổi dựa trên cách tính hạng mục thi công của nhà thầu

 • Nhà thầu tính mức giá thi công dựa trên gói các hạng mục hoặc theo đơn vị mét vuông cho tất cả các hạng mục sửa nhà.
 • Các hạng mục được bóc tách cụ thể, báo giá tiền rõ ràng hay bóc tách sơ sài rồi tới khi thi công thì đưa vào chi phí phát sinh.
 • Công ty sửa nhà Tân Bình bóc tách các hạng mục theo yêu cầu của gia chủ (hạng mục phát sinh).
 • Bảng báo giá sửa nhà khó hiểu có nhiều thuật ngữ chuyên ngành dự toán làm cho khách hàng hiểu sai hay chưa hiểu hết.
Cải tạo mặt tiền nhà 2 tầng quận Tân Bình

Đơn giá sửa nhà quận Tân Bình phụ thuộc vào chất lượng thi công của nhà thầu

 1. Thi công cẩn thận, tỉ mỉ hay làm sơ sài cho kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng.
 2. Công việc sửa nhà không có được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật nhằm rút ngắn thời gian thi công ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 3. Đội ngũ thợ sửa nhà thiếu kinh nghiệm tay nghề, khả năng xử lý tình huống kém, thi công ẩu đả, thợ mới thi công chậm chạp, thi công không đúng với bản vẽ kỹ thuật. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá sửa nhà.
 4. Kỹ sư giám sát thi công có trình độ chuyên môn thấp không nắm bắt được tiến độ dự án, đụng đến đâu làm đến đó dẫn đến thi công chậm chạp. Nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công người giám sát thi công chấp nhận để thợ xây dựng bỏ qua những tiêu chuẩn về kỹ thuật. Điều này gây ảnh hướng lớn đến chất lượng công trình.
Thi công sửa nhà quận Tân Bình

Tất cả những yếu tố trên ảnh hưởng tới giá thi công sửa nhà quận Tân Bình. Gia chủ không nên nhìn vào giá sửa nhà mà nhà thầu đưa và mà nên nhìn vào cách bóc tách hạng mục sửa nhà của nhà thầu.

Giá sửa nhà Tân Bình phụ thuộc vào cách thi công của nhà thầu

Trong lĩnh vực xây dựng thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Việc thi công cẩu thả không có lắp dựng giàn giáo, lắp giàn giáo không đúng kỹ thuật, tiết kiệm ngân sách và chi phí lắp đặt giàn giáo để làm cho nhanh tiến độ gây mất an toàn lao động.

Ván khuôn lắp ghép cốp pha không đúng phương pháp, sơ sài, sai số kích thước lớn gây lồi lõm, mất an toàn.

Đầm nền nhà cần dùng các vật dụng, máy móc chuyên dụng như máy đầm không phải cứ lấy những đồ dùng sẵn có để đầm đại cho nhanh, cho kịp tiến độ.

Yếu tố này phản ánh trình độ chuyên môn của nhà thầu. Đơn vị sửa nhà có trình độ tay nghề không cao sẽ đặt ra mức giá sửa nhà quận Tân Bình giá rẻ.

Nhà thầu sửa nhà quận Tân Bình

Đơn giá sửa nhà quận Tân Bình tùy thuộc vào vật liệu được chọn để thi công

Đơn vị thi công sửa nhà giá rẻ tại quận Tân Bình sẽ sử dụng các nguyên liệu lắp đặt kém chất lượng để có lợi nhuận khi sửa nhà. Ví dụ đá đen Bình Điền có giá thành 270.000/1m3 so với đá xanh Biên Hòa để thi công với giá 390.000/1m3 có sự chênh lệch tương đối lớn.

Giá sửa nhà Tân Bình tùy thuộc vào độ uy tín của Nhà Thầu

Quý khách nên lựa chọn nhà thầu là một công ty có triết lý kinh doanh rõ ràng, tầm nhìn phát triển mang tới giá thành trị cốt lõi cho khách hàng. Không nên chọn lựa chủ thầu đặt mặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu mà sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, thi công cẩu thả, làm ăn dối trá.

Các nhà thầu là doanh nghiệp sẽ có tầm nhìn và kế hoạch phát triển công ty rõ rệt để xây dựng thương hiệu. Đây là điều khó có được tại các doanh nghiệp sửa nhà Q Tân Bình mức giá rẻ. Quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi “chọn mặt gửi vàng”.

Chi phí phát sinh sẽ ảnh hưởng tới tổng đơn mức giá sửa nhà Tân Bình

 • Nhà thầu không tính toán, bóc tách các hạng mục rõ ràng.
 • Gia chủ không tin tưởng phương án tư vấn, thiết kế thi công của nhà thầu. Dẫn đến nhiều hạng mục phát sinh trong quá trình thi công. Những hạng mục như thế cần lên dự trù, bóc tách rõ ràng nhằm tránh phát sinh giá sửa nhà không đáng có.
 • Chủ nhà muốn thay đổi kế hoạch và hạng mục sửa nhà so với kế hoạch ban đầu. Dẫn đến giá sửa nhà thay đổi tăng hoặc giảm.
 • Trong quá trình thi công gia chủ thay đổi mong muốn liên tục dẫn đến quá trình thi công bị chậm chạp, sửa chữa thiết kế nhà liên tục.
 • Nhà thầu làm ăn gian dối khi chưa ký hợp đồng thì cái gì cũng dạ dạ, vâng vâng. Đến khi ký kết hợp đồng thì tất cả đều đưa vào chi phí phát sinh.

Vì vậy, bạn cần chọn lựa nhà thầu thiết kế sửa nhà quận Tân Bình được tin tưởng bởi nhiều khách hàng có báo giá rõ ràng, các hạng mục thi công bóc tách chi tiết để không phải chịu thiệt sau này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói quận Tân Bình

Tiết kiệm tối đa thời gian: Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì từ khâu mua nguyên vật liệu, khảo sát, thiết kế, thi công,... Những công tác này được đơn vị sửa nhà trọn gói Tân Bình thực hiện từ A đến Z giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm tối đa chi phí: So với việc thuê từng đội sửa nhà cho những hạng mục công trình khác biệt. Sửa nhà trọn gói Q.Tân Bình giúp bạn hạn chế được những giá sửa nhà vì chỉ có một nhà thầu thi công nhiều hạng mục - Hạng mục công trình nhiều khách hàng sẽ nhận được mức giá sửa nhà ưu đãi hơn. Ngoài ra, chất lượng dự án còn được đồng đều và hợp lý trong kết cấu tổng thể.

Thợ sửa nhà trình độ tay nghề cao: Do đây là những công ty sửa nhà trọn gói nên cực kỳ dày dặn tay nghề trong các công việc thi công những hạng mục khác nhau. Họ sẽ dễ dàng tìm ra phương án sửa nhà tối ưu và tiết kiệm ngân sách nhất cho khách hàng.

Chế độ bảo hành: Điều mà các đội sửa nhà riêng lẻ không có được đó là chính sách bảo hành. Một công ty sửa nhà uy tín sẽ sở hữu được chính sách Bảo hành rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.

Quý khách đã có kế hoạch sửa nhà cho mình tiếp theo là chọn ngày sửa nhà tốt. Quý khách có thể tham khảo tại đây.

Dịch vụ sửa nhà Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp - Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Dịch vụ Sửa Nhà 24H được thành lập cho đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà cấp 4, văn phòng, cửa hàng, trường học, khu công nghiệp… Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến chúng tôi tự tin rằng mình đủ trình độ để giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang đau đầu nhất. Các hạng mục sửa nhà  lớn nhỏ chúng tôi thực hiện qua chẳng thể kể hết như phá dỡ công trình, sửa chữa căn hộ chung cư Q Tân Bình Tp.HCM, sửa nhà cấp 4 cũ nát, sửa chữa nhà 2 tầng, cải tạo nhà 3 tầng, cải tạo nhà cấp 4 3 gian, cải tạo nhà ở thành quán cà phê, thi công sơn nước, thay mái tôn mới...  nhiều công trình sửa chữa nhà khác. Do vậy, chúng tôi nắm được được các vấn đề nan giải mà những căn nhà cũ thường hay gặp phải nên có phương án sửa nhà tối ưu nhất.

Dịch vụ sửa nhà Tân Bình uy tín
 • Đội Ngũ Nhân Viên, thợ sửa nhà có chuyên môn tay nghề cao, khả năng khắc phục tình huống tốt sẵn sàng giải quyết các vấn đề của khách hàng từ dễ đến khó nhất.
 • 15 năm phát triển chúng tôi đã dần chiếm trọn lòng tin của khách hàng và khẳng định vị thế của mình là công ty sửa nhà quận Tân Bình nói riêng và TPHCM nói chung uy tín nhất hiện nay .
 • Khách hàng không lo lắng các vấn đề từ mua vật liệu, khảo sát, thiết kế, thi công,.. Do đã có chúng tôi thực hiện từ A đến Z.
 • Khách hàng không cần lo lắng về chất lượng dự án bởi đội thợ chúng tôi được đào tạo bài bản, tay nghề cao, thi công cẩn thận, tỉ mỉ. Ngoài ra, còn có chính sách Bảo hành rõ ràng, mọi vấn đề phát sinh sau khi sửa nhà sẽ được Dịch Vụ Sửa Nhà 24H khắc phục hoàn toàn miễn phí.
 • Ngăn chặn được các chi phí phát sinh không đáng có vì chúng tôi đã hạch toán để tìm ra phương án sửa chữa nhà trọn gói Q. Tân Bình tối chi phí nhất.
 • Dịch vụ Sửa Nhà 24H luôn lựa chọn các nguyên liệu sửa nhà có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi là công ty đối tác với nhiều đơn vị cung cấp vật liệu sửa nhà nên sẽ có giá sửa nhà cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Quy trình sửa nhà tại quận Tân Bình

 • Khi có nhu cầu sửa nhà, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng hoặc qua Hotline, Email.
 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng và cử nhân viên đi khảo sát công trình thực tế.
 • Nhân viên của chúng tôi khảo sát, chụp hình hiện trạng công trình. Tư vấn cho khách hàng phương án và dự trí trù chi phí sửa nhà cho khách hàng.
 • Thiết kế bản vẽ 3D và trình bày phương án sửa chữa nhà với thiết kế khoa học nhất.
 • Thống nhất bản vẽ 3D chúng tôi sẽ gửi báo giá sửa nhà quận Tân Bình. 2 Bên thống nhất và ký kết hợp đồng sửa nhà.
 • Tiến hành thi công sửa nhà trọn gói những hạng mục có trong hợp đồng theo đúng tiến độ.
 • Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí sửa nhà cho công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H.
Quy trình cải tạo nhà quận Tân Bình
 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại quận Tân Bình của chúng tôi

Tự hào là đơn vị sửa nhà uy tín chúng tôi cam kết với khách hàng nghiêm túc thực hiện những điều khoản sau:

 • Hợp đồng sửa nhà được ký rõ ràng gồm hai bản, mỗi bên giữ 1 bản.
 • Cam kết thi công đúng với các hạng mục được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Bàn giao công trình theo đúng tiến độ được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Bảng báo giá sửa nhà quận Tân Bình chi tiết, rõ ràng , mức giá sửa nhà cạnh tranh nhất khu vực TPHCM. Tuyệt đối không xuất hiện tình trạng làm ăn gian đối, lừa đảo khách hàng.
 • Không thu thêm bất kỳ chi phí nào từ khách hàng ngoài các chi phí đều được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Trong quá trình thi công không làm thất thoát, hỏng hóc tài sản của gia chủ.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, luật sửa chữa nhà.
 • Công trình được dọn dẹp, lau chùi và vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Sau khi bàn giao công trình sẽ tiến hành bảo hành đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Các loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ, bảo hành,... gửi đầy đủ cho khách hàng.

Hình ảnh sửa nhà quận Tân Bình

Chúng tôi tự hào đã phục vụ hàng trăm khách hàng tại quận Tân Bình và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Được đồng hành và mang lại cho khách hàng niềm hạnh phúc trong ngôi nhà mới là mục tiêu và định hướng phát triển của chúng tôi. Dưới đây là một số hình ảnh thợ sửa nhà tại quận Tân Bình.

Chống thấm sân thượng quận Tân Bình

Chống thấm sân thượng quận Tân Bình

Ốp gạch sàn mái tại Tân Bình

Ốp gạch sàn mái tại Tân Bình

Ốp gạch sàn nhà, tường nhà ở Tân Bình

Ốp gạch sàn nhà, tường nhà ở Tân Bình

Cải tạo mặt tiền nhà 3 tầng tại Tân Bình

Cải tạo mặt tiền nhà 3 tầng tại Tân Bình

Ốp gạch tường nhà vệ sinh

Ốp gạch tường nhà vệ sinh

Xây tô tường nhà tại Tân Bình

Xây tô tường nhà tại Tân Bình

Chúng tôi nhận khảo sát sửa nhà tại Tân Bình và các quận huyện tại khu vực TPHCM:

Khu đô thị Trung Tâm Tp.HCM: sửa nhà quận 1, sửa nhà quận 3, sửa nhà quận 4, sửa nhà quận 5, sửa nhà quận 6, sửa nhà quận 8, sửa nhà quận 10, sửa nhà quận 11, sửa nhà quận Phú Nhuận, sửa nhà quận Bình Thạnh, sửa nhà quận Tân Phú, sửa nhà quận Tân Bình, sửa nhà quận Gò Vấp.

Khu đô thị Đông Tp.HCM: sửa nhà quận 9, sửa nhà quận 2 & sửa nhà Thủ Đức

Khu đô thị Tây Tp.HCM: sửa nhà quận Bình Tân, sửa nhà Huyện Bình Chánh

Khu đô thị Nam Tp.HCM: sửa nhà quận 7, sửa nhà Huyện Nhà Bè, sửa nhà Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ

Khu đô thị Bắc Tp.HCM: sửa nhà quận 12, Huyện Hóc Môn & Huyện Củ Chi

Liên hệ bộ công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để được tư vấn khảo sát và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ:
 • HOTLINE: 0909899247 - 0906889247.
 • Web: dichvusuanha24h.com.
 • Địa chỉ VP: 11/22 XVNT P17 Q Bình Thạnh Hồ Chí Minh.
 • Trụ sở: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật P24 Quận Bình Thạnh HCM.

Tác giả bài viết: Châu Thái

Nguồn tin: 111

 Từ khóa: Dịch vụ sửa nhà

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây