DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H - TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ sửa nhà quận 3 chuyên nghiệp trọn gói theo yêu cầu

Hiện nay, việc tìm kiếm dịch vụ sửa nhà quận 3 không hề khó chỉ cần lên google bằng một thao tác tìm kiếm là có thể tìm được đơn vị sửa nhà quận 3. Tuy nhiên, tìm đúng công ty sửa nhà uy tín cho giá thành phải chăng luôn là điều mà nhiều gia chủ băn khoăn.

Để tìm được công ty sửa nhà uy tín bạn cần quan tâm về chất lượng thi công, trình độ tay nghề thợ, tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính sách bảo hành rõ ràng. Chúng tôi - Dịch Vụ Sửa Nhà 24H tự hào là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà là một trong những đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng tin cậy. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của chúng tôi không chỉ là báo giá sửa nhà quận 3 cạnh tranh nhất mà còn chính là chất lượng công trình, chính sách bảo hành rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà quận 3. Công ty chúng tôi sẽ trình bày các hạng mục, đặc tính thi công sửa chữa nhà. Để đảm bảo chất lượng công trình thi công được như cam kết, bàn giao công trình đúng tiến độ giúp khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của công ty.

Sửa chữa cải tạo nhà quận 3 là một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết, hạng mục được bóc tách rõ ràng có giá cạnh tranh nhất trên thị trường TPHCM hiện nay.

Dịch vụ sửa nhà quận 3 uy tín 

Khi nào cần sửa chữa nhà?

Chúng tôi đã thi công sửa nhà cho hàng trăm gia đình tại quận 3 và nhu cầu sửa nhà phát sinh phổ biến nhất là một trong nguyên nhân dưới đây:

 • Nhà tại quận 3 của bạn đã cũ lắm rồi được xây dựng theo kiểu truyền thống và muốn sửa sang nâng cấp cho căn nhà trở nên hiện đại, sang trọng hơn.
 • Khi số lượng thành viên trong nhà tăng bạn muốn xây thêm tầng hoặc bố trí lại công năng phòng cho phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Bạn đã nhàm chán với phong cách cũ và đang muốn đem đến một là gió mới cho căn nhà của mình.
 • Sửa sang lại một số hạng mục cho phù hợp với phong thủy và vận mệnh giúp đem lại may mắn, tài lộc.
 • Bạn đã mua căn nhà mới và có một số hạng mục chưa vừa ý nên cần sửa chữa lại.
 • Cải tạo căn nhà của mình để phục vụ mục đích kinh doanh hoặc sửa lại để bán đi có giá cao hơn.

Các hạng mục sửa nhà tại quận 3 bao gồm những gì?

 1. Trùng tù, sửa sang, nâng cấp, làm đẹp hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng nhà.
 2. Sửa chữa hạng mục công trình theo yêu cầu của gia chủ.
 3. Phá dỡ công trình nhà ở, nhà xưởng, xí nghiệp, các công trình dân dụng, giải phóng mặt bằng.
 4. Xây tô tường nhà, trát tường ngoài trời, trong nhà.
 5. Đổ bê tông sàn mái, sàn bê tông.
 6. Bả matit, thi công sơn nước trong và ngoài nhà.
 7. Thi công hệ thống điện, nước dân dụng.
 8. Tháo mái tôn cũ và làm mái tôn mới.
 9. Ốp gạch tường nhà, sàn nhà, nhà bếp, nhà vệ sinh, chân tường.
 10. Thi công lát đá hoa cương vị trí cầu thang, mặt tiền, nhà bếp,...
 11. Xây thêm tầng, thêm phòng, bố trí công năng phòng khoa học.
 12. Thi công hệ thống cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm, cầu thang, lan can.
 13. Thi công giấy dán tường nhà.
 14. Thi công trần thạch cao thẳng, trần thạch cao thả, trần thạch cao trang trí, vách ngăn thạch cao.
 15. Thi công nội thất và ngoại thất căn nhà.
 16. Chống thấm, chống dột các hạng mục nhà: nhà vệ sinh, sân thượng, tường trong nhà, ngoài trời,...

Hạng mục sửa nhà quận 3

Đơn giá sửa nhà quận 3 mới nhất

Để khách hàng nắm bắt được các hạng mục cơ bản khi sửa chữa nhà có những gì và giá các hạng mục, chúng tôi đã thiết lập bảng báo giá sửa nhà trọn gói. Bảng giá được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của hàng trăm khách hàng tại quận 3 mà chúng tôi từng phục vụ. Vì vậy, báo giá sửa nhà sẽ không có phát sinh nhiều chi phí không đáng có khi thi công. Tuy nhiên, để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ >>>  0909.899.247- 0906.889.247

Đơn giá sửa nhà tại quận 3

Giá sửa nhà tại quận 3 phụ thuộc những yếu tố nào?

Báo giá sửa nhà sẽ thay đổi khi

 • Điều kiện thi công khó khăn, gây nhiều trở ngại khi thi công
 • Khối lượng công việc quá ít
 • Các hạng mục và vị trí thi công phân tán, không tập trung
 • Giá nhân công, thị trường lạm phát giá các nguyên vật liệu tăng,..
 • Một số yêu cầu của chủ đầu tư,...

Đơn giá sửa nhà quận 3 phụ thuộc vào cách tính khối lượng của nhà thầu

 • Tính khối lượng theo m2 cho các hạng mục thi công
 • Tính giá sửa nhà theo gói
 • Tính giá sơ sài không chi tiết, khoán các hạng mục chung chung
 • Tính chi tiết, rõ ràng theo đơn vị m2, từng bộ, từng cái rõ ràng cho các hạng mục thi công
 • Tính hạng mục theo chủ đầu tư yêu cầu

Lưu ý: Nếu bảng báo giá khó hiểu chứa nhiều thuật ngữ chuyên ngành bạn nên làm rõ với chủ đầu tư. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm bạn nên chọn công ty sửa nhà quận 3 uy tín đừng tiếc tiền mà chọn các đội sửa nhà giá rẻ mà “tiền mất lại thêm phiền muộn”.

Báo giá phụ thuộc vào chất lượng thi công của nhà thầu

 • Thi công cẩu thả làm cho nhanh, cho kịp tiến độ khác với thi công kỹ lưỡng. Ví dụ như công tác lát gạch cần đội thợ có nhiều kinh nghiệm thi công tỉ mỉ sẽ rất mất thời gian.
 • Công tác trộn vữa bê tông cần được thực hiện theo đúng quy trình. Làm nhanh, cẩu thả bỏ qua các bước giúp tiến độ thi công nhanh, giá rẻ nhưng chất lượng công trình rất kém.
 • Tay nghề của thợ kém, thi công chậm chạp, xử lý tình huống kém làm ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ thi công.
 • Trình độ chuyên môn của người quản lý ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng. Người quản lý không có tính toán để thợ thi công đụng đâu làm đó, giám sát không kỹ lưỡng để phát sinh lỗi trong quá trình thi công, rồi vội vàng làm cho nhanh để kịp bàn giao mà bỏ qua điều kiện tiên quyết là chất lượng nhà ở.

Tất cả những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến giá thi công sửa nhà ở quận 3.

Thi công sửa nhà tại quận 3

Đơn giá sửa nhà quận 3 phụ thuộc vào biện pháp thi công của nhà thầu

 • An toàn lao động là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.
 • Khi thi công lắp ghép giàn giáo cẩu thả, làm cho nhanh dẫn đến mất an toàn lao động.
 • Ván khuôn lắp ghép cốp pha sơ sài, không kỹ lưỡng, sai lệch kích thước kết cấu, gây lồi lõm…
 • Đầm nền nhà bằng các máy đầm chuyên dụng khác với việc nhà thầu sử dụng các vật dụng sẵn có để thay thế làm cho nhanh, đầm đại qua loa dẫn đến giá thi công sửa nhà rẻ.

Tất cả yếu tố trên phản ánh trình độ chuyên môn của nhà thầu. Đơn vị sửa nhà quận 3 giá rẻ sẽ có trình độ chuyên môn thấp.

Nhà thầu sửa nhà tại quận 3

Đơn giá sửa nhà phụ thuộc vào vật liệu của nhà thầu

Vật liệu được nhà thầu chọn lựa là những vật liệu kém chất lượng để thi công nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận. Ví dụ đá bình điền 280.000đ/m3 - đá đồng nai 480.000đ/m3…

Những nhà thầu thi công sửa chữa nhà giá rẻ sẽ sử dụng các vật liệu kém chất lượng nhằm đảm bảo lợi nhuận.

Tổng báo giá phụ thuộc vào mức độ uy tín của nhà thầu

Nhà thầu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm nhiều công trình và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Nhà thầu không có triết lý kinh doanh, định hướng phát triển không rõ ràng, không mang đến giá trị cốt lõi cho khách hàng thì khó có được uy tín.

Nhà thầu có tầm nhìn hạn chế chỉ lo kiếm tiền, không phát triển dịch vụ của mình mang đến sự hài lòng cho khách hàng thì không có được sự uy tín và đem lại thành công cho tổ chức của mình…

Tất cả những yếu tố trên đang nói về cách một nhà thầu uy tín xây dựng thương hiệu, niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Một đơn vị sửa nhà giá rẻ tại quận 3 khó có được kinh phí để xây dựng thương hiệu.

Những trường hợp phát sinh chi phí sửa nhà tại quận 3

 • Báo giá thi công sửa nhà không được chi tiết rõ ràng dẫn đến phát sinh chi phí.
 • Chủ đầu tư không tin tưởng nhà thầu tư vấn các hạng mục liên quan với hạng mục yêu cầu thi công. Điều này dẫn đến phát sinh thêm chi phí khi bắt đầu thi công.
 • Thay đổi kế hoạch sửa nhà liên tục: thay đổi hạng mục, nội dung sửa nhà, khối lượng công việc.
 • Chủ đầu tư muốn cắt giảm hạng mục thi công (phát sinh giảm).
 • Phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng thường làm phát sinh chi phí sửa nhà. Nguyên nhân, khi đang xây dựng rồi mới dẫn thầy phong thủy về, sau đó thay đổi vị trí đặt nội thất, hệ thống điện, nước,... 
 • Lòng tham của nhà thầu làm gì cũng tính vào chi phí phát sinh, thậm chí chỉ 1 mét dây điện cũng tính vào phí phát sinh. (Cần xem xét kỹ lưỡng hợp đồng).

Tất cả những điều trên làm phát sinh chi phí tăng, giảm khi sửa nhà. Chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín có báo giá rõ ràng.

Lợi ích khi sửa chữa nhà trọn gói tại quận 3

Tiết kiệm thời gian: Các công việc từ thu mua nguyên vật liệu, tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát,.. Sẽ được các nhà thầu lo từ A-Z chủ đầu sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm chi phí: Khác với thuê nhiều đội thi công sửa chữa từng hạng mục. Bên cạnh việc tốn nhiều thời gian tìm kiếm thầu thợ mà chi phí cho từng hạng mục còn cao hơn so với một đơn vị thi công trọn gói. 

Đội thi công sửa nhà trọn gói quận 3 giàu kinh nghiệm: Vì là đơn vị nhận sửa nhà trọn gói nên họ có đầy đủ tố chất và dày dặn kinh nghiệm, nắm bắt được những vấn đề mà những căn nhà cũ hay gặp phải.

Chế độ bảo hành rõ ràng: Đây là điều mà đội thi công sửa nhà riêng lẻ không có. Một đơn vị sửa nhà trọn gói sẽ là một doanh nghiệp có chính sách bảo hành rõ ràng để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Hạn chế phí phát sinh khi sửa nhà tại quận 3

Công ty sửa nhà tại quận 3 uy tín chuyên nghiệp 15 năm kinh nghiệm

Dịch Vụ Sửa Nhà 24H tính đến nay đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo nhà ở tại quận 3 đã hơn 15 năm, phục vụ cho hàng trăm khách hàng tại quận 3 và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Dịch vụ chúng tôi cung cấp giải quyết các vấn đề của khách hàng từ dễ đến khó nhất. Các hạng mục mà chúng tôi thi công có thể kể đến như sửa chữa nhà nâng tầng, sửa chữa căn hộ chung cư, sửa nhà cấp 4, cải tạo nhà 2 tầng, 3 tầng, cải tạo nhà cũ thành quán cafe, thi công sơn nước, thay mái tôn,.. Vì vậy chúng tôi dễ dàng hiểu rõ các vấn đề mà những căn nhà cũ hay gặp phải và có phương án tối ưu tiết kiệm chi phí nhất.

Thi công sửa nhà tại quận 3

 • Đội ngũ nhân viên, thợ sửa nhà giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống giải quyết những vấn đề khách hàng dù là khó nhất.
 • 15 năm phát triển thương hiệu Công Ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng.
 • Bạn không cần phải lo các vấn đề từ việc mua nguyên vật liệu, thiết kế, giám sát, thi công… vì chúng tôi đã thực hiện từ A đến Z.
 • Chất lượng công trình được đảm bảo vì đội thợ của chúng tôi được đào tạo bài bản, thi công cẩn thận tỉ mỉ. Bên cạnh đó sau khi sửa nhà sẽ có chính sách bảo hành rõ ràng sẵn sàng khắc phục các vấn đề của quý khách ngay lập tức.
 • Hạn chế được chi phí phát sinh không đáng có vì chúng tôi đã hạch toán các hạng mục rõ ràng.
 • Các vật liệu xây dựng được chúng tôi lựa chọn có chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn là đối tác của nhiều công ty vật liệu xây dựng nên có giá thi công sửa nhà cạnh tranh nhất trên thị trường TPHCM.

Quy trình thi công sửa chữa nhà tại quận 3

 • Khi quý khách có nhu cầu sửa nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng làm việc hoặc qua Hotline, Email.
 • Nhân viên tiếp nhận thông tin tư vấn cho khách hàng và cử người khảo sát hiện trạng công trình.
 • Nhân viên của chúng tôi khảo sát, chụp ảnh hiện trạng công trình và tư vấn sơ bộ cho khách hàng về phương án sửa chữa và dự trù kinh phí sửa nhà.
 • Trao đổi về ý tưởng và kế hoạch sửa nhà của khách hàng để lên bản thiết kế 3D.
 • Sau khi thống nhất bản vẽ 3D chúng tôi sẽ gửi báo giá sửa nhà quận 3 đến khách hàng.
 • Hai bên ký kết hợp đồng và tiến hành thi công theo các hạng mục theo đúng tiến độ trong hợp đồng.
 • Khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí sửa nhà cho công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H.

Quy trình sửa nhà quận 3

Cam kết của chúng tôi đến quý khách hàng

Tự hào đơn vị sửa nhà quận 3 uy tín chúng tôi cam kết thực hiện các điều khoản sau xuyên suốt quá trình từ thi công đến bảo hành:

 • Hợp đồng sửa nhà được ký kết rõ ràng gồm 2 bản. Mỗi bên giữ một bản.
 • Cam kết thi công đúng với các hạng mục được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Bảng báo giá sửa nhà rõ ràng, chi tiết, bóc hạng mục rõ ràng giá cả cạnh tranh nhất khu vực TPHCM. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng lừa dối khách hàng.
 • Không thu bất kỳ chi phí nào ngoài các chi phí được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Tuân thủ đầy đủ nguyên tắc về an toàn lao động, luật xây dựng, sửa chữa nhà.
 • Không làm tổn thất, thất thoát tài sản của chủ nhà.
 • Công trình được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Sau khi bàn giao khách hàng sẽ được công ty chúng tôi bảo hành.
 • Các loại giấy tờ, chứng từ, hóa đơn, bảo hành… đầy đủ sẽ được gửi đến khách hàng.

Hình ảnh sửa nhà quận 3 của công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Chúng tôi đã thi công sửa nhà mang đến làn gió mới cho không gian nhà ở cho nhiều khách hàng tại quận 3. Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã thi công.

Đục sàn chuẩn bị đổ bê tông tại quận 3

Đục sàn chuẩn bị đổ bê tông tại quận 3​
 

Đổ sàn bê tông tại quận 3

Đổ sàn bê tông tại quận 3​
 

Hoàn thiện đổ sàn bê tông

Hoàn thiện đổ sàn bê tông​
 

Thi công lắp đặt mái tôn tại quận 3

Thi công lắp đặt mái tôn tại quận 3​

 

Lắp ghép cốp pha sàn nhà

Lắp ghép cốp pha sàn nhà​
 

Xây tường gạch ống tại quận 3

Xây tường gạch ống tại quận 3​
 

Trát tường nhà tại quận 3

Trát tường nhà tại quận 3

Sủa chữa nhà vệ sinh quận 3

Sủa chữa nhà vệ sinh quận 3

Chúng tôi nhận sửa nhà tại quận 3 và ở các quận, huyện, Tỉnh lân cận TPHCM

Khu đô thị Trung Tâm Tp.HCM: sửa nhà quận 1, sửa nhà quận 3, sửa nhà quận 4, sửa nhà quận 5, sửa nhà quận 6, sửa nhà quận 8, sửa nhà quận 10, sửa nhà quận 11, sửa nhà quận Phú Nhuận, sửa nhà quận Bình Thạnh, sửa nhà quận Tân Phú, sửa nhà quận Tân Bình, sửa nhà quận Gò Vấp.

Khu đô thị Đông Tp.HCM: sửa nhà quận 9, sửa nhà quận 2 & sửa nhà Thủ Đức

Khu đô thị Tây Tp.HCM: sửa nhà quận Bình Tân, sửa nhà Huyện Bình Chánh

Khu đô thị Nam Tp.HCM: sửa nhà quận 7, sửa nhà Huyện Nhà Bè, sửa nhà Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ

Khu đô thị Bắc Tp.HCM: sửa nhà quận 12, Huyện Hóc Môn & Huyện Củ Chi

Nhận báo giá

Bên trên là những thông tin về dịch vụ sửa nhà tại quận 3 hi vọng có thể giải đáp được những vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi và cần được tư vấn đừng ngần ngại liên hệ đến hotline 0906 899 247 - 0909 899 247 nhé!

Kính chúc quý khách một ngày may mắn và nhiều sức khỏe!
Liên hệ bộ công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để được tư vấn khảo sát và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ:

HOTLINE0909899247 - 0906889247.

Webdichvusuanha24h.com.

Địa chỉ VP: 11/22 XVNT P17 Q Bình Thạnh Hồ Chí Minh.

Trụ sở: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật P24 Quận Bình Thạnh HCM.

Tác giả bài viết: Châu Thái

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây