DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H - TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp chuyên nghiệp, tận tâm

Thợ sửa nhà tại Gò Vấp chúng tôi chuyên sửa chữa nâng cấp cải tạo nhà chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ sửa nhà có tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp nhanh chóng. Hotline hỗ trợ: 0909 899 247.
Sừa nhà quận Gò Vấp
Sừa nhà quận Gò Vấp

Theo sự phát triển của xã hội nhu cầu được ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà sang trọng ngày càng cao. Các doanh nghiệp dịch vụ sửa nhà ở quận Gò Vấp nói riêng và TPHCM nói chung đã không phát triển dịch vụ để khách hàng có được căn nhà mơ ước mà không phải tốn nhiều chi phí và công sức.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa nhà Gò Vấp uy tín. Bài viết này sẽ nêu qua những điểm quý khách nên biết trước khi sửa nhà như: thời khắc thích hợp cần sửa nhà, báo giá sửa nhà ở trọn gói là bao nhiêu, những yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa nhà, thời gian và quy trình thực hiện sửa nhà như thế nào.

Sửa nhà quận Gò Vấp là các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với quy trình và báo giá cạnh tranh nhất khu vực TPHCM. Chất lượng công trình được cam kết tốt nhất theo những điều khoản được nêu trong hợp đồng.

Công ty sửa nhà quận Gò Vấp uy tín

Khi nào cần sửa nhà tại Gò Vấp

Nắm bắt được cũng muốn của bạn được trang hoàng ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn hoặc sang sửa lại nhà theo sở thích. Tuy nhiên không phải điều gì cứ thích làm được vậy câu hỏi được đặt ra khi nào là thời điểm thích hợp cho thấy căn nhà bạn đang cần được sửa.

 • Khi số lượng thành viên trong gia đình tăng cần cải tạo, cơi nới, xây thêm phòng hoặc sửa nhà nâng tầng.
 • Ngôi nhà của bạn đã xây từ lâu và được thiết kế theo phong cách truyền thống cải tạo, nâng cấp để căn nhà trở hợp thời, hiện đại hơn.
 • Bạn muốn mang đến làn gió mới cho căn nhà vì đã nhàm chán với phong cách thiết kế cũ.
 • Sửa lại nhà với thiết kế phong thủy phù hợp đối với vận mệnh mang lại may mắn tài lộc.
 • Bạn vừa mua nhà mới nhưng có một vài chi tiết chưa hợp với ý muốn sửa sang lại.
 • Tân trang ngôi nhà phục vụ cho mục đích kinh doanh, cho thuê hoặc bán đi với giá cao hơn.
 • Hiển nhiên yếu tố quan yếu nhất không thể thiếu là có đủ kinh phí để sửa nhà ở.

Nói chung, khi bạn muốn sửa nhà vì bất kỳ lý do gì công ty sửa nhà quận Gò Vấp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với giá cạnh tranh nhất.

Các hạng mục sửa nhà ở Gò Vấp thường gặp

Tùy theo nhu cầu sửa nhà của khách hàng và các hạng mục liên quan đến vị trí mà bạn muốn sửa mà các hạng mục sửa nhà sẽ có sự khác nhau. Để lên kế hoạch sửa nhà quận Gò Vấp tiết kiệm được thời gian và chi phí, khách hàng cần làm rõ các hạng mục cơ bản cần sửa của ngôi nhà là gì. Dưới ở đây chính là những hạng mục sửa ngôi nhà thường gặp.

Các hạng mục sửa nhà quận Gò Vấp

Đơn báo giá sửa nơi ở tại quận Gò Vấp chi tiết nhất

Để khách hàng nắm bắt tổng quan khi sửa nhà sẽ có những hạng mục nào và giá thi công sửa nhà ra sao? Dịch Vụ Sửa Nhà 24H chia sẻ đến quý khách hàng bảng báo giá dưới đây. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào điều kiện thi công của những căn nhà khác nhau sẽ có giá khác nhau. Để nhận được bảng giá chính xác nhất hãy liên hệ đối với chúng tôi sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí >>> 0906 889 247 - 0909 899 247.

Bảng báo giá sửa nhà Gò Vấp bao gồm giá nhân công và những vật tư được dùng để sửa nhà ở. Báo giá được thiết kế dựa trên những nhu cầu thực tiễn nhất của hàng trăm khách hàng mà chúng tôi đã từng phục vụ. Vì vậy, khi sửa nhà sẽ hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí.

Đơn giá sửa nhà quận Gò Vấp

Giá sửa nhà tại quận Gò Vấp phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đơn báo giá sửa ngôi nhà được những nhà thầu tính toán căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau và giá trị mà nhà ở thầu mang đến cho khách hàng. Dưới đây là những yếu tố chủ yếu tác động đến bảng giá thi công cải tạo nhà quận Gò Vấp - HCM.

Giá sản phẩm sửa căn nhà sẽ thay đổi khi nào?

 • Điều kiện thi công dễ dàng hay khó.
 • Khôi lượng công việc sửa nhà ở nhiều hay ít.
 • Vị trí sửa nhà là một chỗ hay nhiều chỗ khác nhau.
 • Giá cả lạm phát tăng cao dẫn đến giá vật tư tăng, nhân công tăng.
 • Gia chủ có những yêu cầu sửa nhà khác.

Bảng báo giá phụ thuộc cách tính khối lượng thi công của nhà thầu

 • Khối lượng thi công được tính theo đơn vị m2 cho các hạng mục hay tính theo khối lượng thi công trọn gói.
 • Những hạng mục được tính toán chi tiết, bảng giá cụ thể hay qua loa đến khi thi công rồi đưa vào chi phí phát sinh.
 • Công ty sửa nhà quận Gò Vấp tách các hạng mục theo yêu cầu của gia chủ (hạng mục phát sinh).
 • Bảng giá sửa nhà khó hiểu có nhiều thuật ngữ chuyên ngành làm khách hàng hiểu sai hoặc chưa hiểu hết.

Đơn giá sửa nhà ở quận Gò Vấp phụ thuộc chất lượng thi công của nhà thầu

 1. Sửa nhà cẩn thận tỉ mỉ hay làm cho nhanh để kịp tiến độ bàn giao.
 2. Công việc thi công không được thực hiện đúng qu trình kỹ thuật nhằm rút ngắn thời gian thi công làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 3. Đội ngũ thầu thợ thiếu kinh nghiệm, khả năng xử lý vấn đề phát sinh kém, thi công cẩu thả, thợ mới thi công chậm chạp, thi công không đúng với bản vẽ thiết kế. Yếu tố này cũng là một nguyên nhân chính ảnh hưởng đến giá sửa nhà Gò Vấp.
 4. Người quản lý có trình độ chuyên môn thấp không nắm bắt được tiến độ dự án, đụng đến đâu làm đến đó dẫn đến thi công chậm chạp. Để đẩy nhanh tiến độ thi công cho kịp bàn giao người quản lý cho phép thợ của mình bỏ qua những chuẩn mực về kỹ thuật, an toàn xây dựng. Điều này trực tiếp tác động đến chất lượng công trình.

Tất cả các yếu tố trên ảnh hưởng tới bảng giá thi công sửa nhà. Chủ nhà không nên chỉ xem xét báo giá mà công ty sửa nhà ở quận Gò Vấp đưa ra mà nên nhìn vào cách tính toán, bóc tách từng hạng mục của nhà thầu.

Sửa nhà tại Gò Vấp

Giá sửa nhà Gò vấp phụ thuộc vào cách thi công của nhà thầu

Trong ngành thiết kế và xây dựng thì thi công an toàn là nhân tố được đặt lên hàng đầu. Thi công cẩu thả không lắp dựng giàn giáo, lắp giàn giáo không đúng kỹ thuật, tiết kiệm giàn giáo, lắp giàn giáo cho nhanh gây mất an toàn lao động.

Ván khuôn lắp ghép cốp pha không đúng cách, sơ sài, sai số lớn gây lồi lõm và mất an toàn.

Đầm nền nhà cần sử dụng các trang bị, trang thiết bị chuyên dụng như máy đầm chứ không phải sử dụng những dụng cụ sẵn có đầm đại cho có để tiết kiệm thời gian.​

Yếu tố này phản ánh trình độ tay nghề của nhà thầu. Nhà thầu có trình độ tay nghề thấp sẽ có báo giá sửa nhà Gò vấp giá rẻ.

Vật liệu thi công được nhà thầu chọn lựa

Những đơn vị sửa nhà Gò Vấp giá rẻ sẽ dùng các vật liệu kém chất lượng để có lợi nhuận khi tiến hành thi công sửa nhà. Thí dụ đá đen bình điền sở hữu báo giá 270.000/1m3 so với đá xanh biên hòa để thi công có giá 390.000/1m3 có sự chênh lệch tương đối lớn.

Giá sửa nhà Gò Vấp phụ thuộc độ uy tín của nhà thầu

Quý khách nên lựa chọn nhà thầu có định hướng phát triển kinh doanh rõ ràng. Ví dụ tầm nhìn của nhà thầu là phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi đem đến cho khách hàng từ đó xây dựng niềm tin và thương hiệu. Đừng nên chọn nhà ở thầu đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu mà sử dụng nguyên liệu chất lượng không đảm bảo, thi công cẩu thả, làm ăn gian dối.

Các nhà thầu là doanh nghiệp sẽ có được tầm nhìn và chiến lược vững mạnh để phát triển doanh nghiệp. Đây là điều khó có được tại các công ty sửa nơi ở quận Gò Vấp giá rẻ nên quý khách cần xem xét kỹ lưỡng trước lúc “chọn mặt gửi vàng”.

Nhà thầu sửa nhà tại Gò Vấp

Chi phí phát sinh làm ảnh hưởng đến giá sửa nhà Gò Vấp

 • Nhà thầu không tính toán, bóc tách các hạng mục chi tiết.
 • Chủ đầu tư không tin tưởng vào phương án thi công của nhà thầu dẫn đến các hạng mục phát sinh thêm khi tiến hành sửa nhà.
 • Chủ nhà muốn đổi thay kế hoạch sửa nhà, hạng mục sửa nhà thay đổi so đối với phương pháp sửa chữa ban đầu.
 • Chủ đầu tư thay đổi kế hoạch liên tục khi đang thi công việc sửa lại sẽ tốn kém thêm thời gian và chi phí.
 • Lừa dối chủ đầu tư, ban đầu lúc chưa ký hợp đồng thì cái gì cũng dạ dạ vâng vâng. Cho tới lúc ký hợp đồng thì trở mật tất cả đều đưa vào giá chi phí phát sinh.

Thế nên, quý khách cần chọn lựa nhà ở thầu thiết kế sửa nhà quận Gò Vấp uy tín để không phải trả giá bằng chính chất lượng nhà ở của mình sau này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận Gò Vấp

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng gì từ khâu mua nguyên nguyên liệu, giám sát, thiết kế, thi công, nghiệm thu,... Những công việc này được nhà thầu thực hiện từ A tới Z giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Tiết kiệm chi phí: So đối với việc thuê từng đội sửa nhà ở thi công cho những hạng mục khác nhau. Sửa nhà ở trọn gói quận Gò Vấp giúp bạn giảm thiểu được nhiều chi phí do nhà thầu thi công nhiều hạng mục luôn có giá tốt hơn. Bên cạnh đó về chất lượng dự án còn được đồng đều và hài hòa trong kết cấu tổng thể của căn nhà.

Đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm: Do đây là những công ty sửa ngôi nhà trọn gói nên hết sức dày dặn kinh nghiệm trong công việc thi công các hạng mục khác nhau. Họ sẽ dễ dàng tìm ra phương án sửa căn nhà tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Chế độ Bảo hành: Điều mà các đội thi công sửa nhà giá rẻ quận Gò vấp không hề có đó là chính sách Bảo hành. Một doanh nghiệp sửa nhà uy tín sẽ có chính sách bảo hành để bảo vệ quyền lợi và gây dựng lòng tin với khách hàng của mình.

Tiết kiệm chi phí khi sửa nhà trọn gói tại Gò Vấp

Công ty sửa nhà quận Gò Vấp chuyên nghiệp - Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Dịch Vụ Sửa Nhà 24H tính đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở, văn phòng, trường học, khu công nghiệp… với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến chúng tôi tự tin rằng mình đủ khả năng khắc phục những khó khăn mà khách hàng đang đau đầu nhất. Các hạng mục chúng tôi đã từng thi công có thể kể đến như sửa nhà nâng tầng, sửa chữa căn hộ chung cư tại quận Gò Vấp, sửa nhà ở cấp 4 cũ nát, sang sửa nhà 2 tầng, 3 tầng, cải tạo nhà thành quán cafe, thi công sơn nước, thay mái tôn mới... Và rất nhiều công trình sửa nhà khác. Vì vậy, chúng tôi biết rõ được những vấn đề nan giải mà những căn nhà cũ thường hay gặp phải luôn có phương án xử lý triệt để nhất.

Công ty sửa ngôi nhà quận Gò Vấp uy tín

Công ty sửa ngôi nhà quận Gò Vấp uy tín

 • Đội ngũ nhân viên, thợ thiết kế và xây dựng 15 kinh nghiệm trình độ tay nghề cao, năng lực xử lý tình huống tốt sẵn sàng khắc phục vấn đề của khách hàng từ dễ đến khó nhất.
 • 15 năm phát triển chúng tôi đã dần chiếm trọn niềm tin từ khách hàng và các đối tác là một trong top 10 đơn vị sửa nhà uy tín nhất tại TPHCM.
 • Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng từ việc mua sắm nguyên vật liệu, thiết kế, thi công,.. Vì đã có chúng tôi lo từ A đến Z.
 • Bạn sẽ không cần phải lo lắng chất lượng dự án vì đội thợ chúng tôi được huấn luyện bài bản, giàu kinh nghiệm, thi công kỹ lưỡng. Tuy nhiên còn có thêm chính sách bảo hành để khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.
 • Hạn chế tối đã việc phát sinh chi phí vì chúng tôi đã hạch toán rõ ràng để tìm ra phương án sửa chữa nhà trọn gói quận Gò Vấp tối ưu nhất.
 • Vật liệu được chúng tôi lựa chọn là những nguyên liệu xây dựng có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi là đối tác của nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng nên sẽ có giá ưu đãi cho khách hàng khi sửa nhà.

Quy trình thi công sửa nhà tại Gò Vấp

 • Khách hang có ý định sửa nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi ở văn phòng công ty hoặc Hotline, email.
 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin và cử người đi khảo sát hiện trạng công trình.
 • Khảo sát, chụp ảnh hiện trạng công trình. Tư vấn cho khách hàng phương án sửa nhà sơ bộ và dự tính kinh phí cần thiết.
 • Thiết kế bản vẽ 3D, trình bày phương án sửa chữa thiết kế khoa học đến khách hàng.
 • Thống nhất bản vẽ 3D chúng tôi sẽ lên báo giá sửa nhà quận Gò Vấp. Hai bên thống nhất và ký kết hợp đồng sửa nhà.
 • Tiến hành thi công sửa nhà theo tiến độ, các hạng mục đươc nêu trong hợp đồng.
 • Khách hàng thanh toán chi phí sửa nhà cho công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H.
 • Bảo hành sửa nhà cho khách hàng.
Quy trình thi công sửa nhà tại Gò Vấp

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp

Tự hào là công ty sửa nhà uy tín chúng tôi cam kết với quý khách hàng nghiêm chỉnh thực hiện những tiêu chí sau:

 • Hợp đồng được ký kết rõ ràng bao gồm 2 bản, mỗi bên giữ một bản.
 • Cam kết thi công đúng với các hạng mục được nêu trong hợp đồng.
 • Bàn giao công trình theo đúng tiến độ được nêu trong hợp đồng.
 • Báo giá sửa nhà quận Gò Vấp rõ ràng, chi tiết, báo giá cạnh so với các đơn vị sửa nhà uy tín tại TP.HCM. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng lừa đảo, gian đối khách hàng.
 • Không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài hợp đồng từ khách hàng. Chi phí sửa nhà đều được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Trong quá trình thi công không làm cho thất thoát, hư hỏng tài sản của gia chủ.
 • Tuân thủ nghiêm nhặt những thủ tục pháp lý, tiêu chuẩn về thiết kế và xây dựng sửa chữa nhà ở.
 • Công trình được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ trước lúc bàn giao cho khách hàng.
 • Sau khi bàn giao công trình sẽ được bảo hành để đảm bảo quyền lợi khách hàng.
 • Những loại hồ sơ, hóa đơn, chứng từ, bảo hành,... Đầy đủ để bảo vệ những quyền lợi khách hàng.
Chính sách bảo hành sửa nhà Gò Vấp

Hình ảnh sửa căn nhà quận Gò Vấp công ty hình thức dịch vụ Sửa nhà ở 24H

Chúng tôi tự hào đã thi công hàng trăm công trình tại quận Gò Vấp và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dưới đây chính là một số hình ảnh sửa nhà tại quận Gò Vấp chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách.

Sửa chữa nhà nâng tầng tại quận Gò Vấp

Sửa chữa nhà nâng tầng tại quận Gò Vấp

Cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh

Cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh

Sơn chống thấm sân thượng quận Gò Vấp

Sơn chống thấm sân thượng quận Gò Vấp

Ốp gạch khu vực sân thượng tại Gò Vấp

Ốp gạch khu vực sân thượng tại Gò Vấp

Ốp gạch tường nhà

Ốp gạch tường nhà

Sửa chữa cải tạo văn phòng tại Gò Vấp

Sửa chữa cải tạo văn phòng tại Gò Vấp

Sơn dặm và tường ngoài trời quận Gò Vấp

Sơn dặm và tường ngoài trời quận Gò Vấp

Chúng tôi nhận sửa nhà tại Gò Vấp và các quận huyện khác tại TPHCM

Khu đô thị Trung Tâm Tp.HCM: sửa nhà quận 1, sửa nhà quận 3, sửa nhà quận 4, sửa nhà quận 5, sửa nhà quận 6, sửa nhà quận 8, sửa nhà quận 10, sửa nhà quận 11, sửa nhà quận Phú Nhuận, sửa nhà quận Bình Thạnh, sửa nhà quận Tân Phú, sửa nhà quận Tân Bình, sửa nhà quận Gò Vấp.

Khu đô thị Đông Tp.HCM: sửa nhà quận 9, sửa nhà quận 2 & sửa nhà Thủ Đức

Khu đô thị Tây Tp.HCM: sửa nhà quận Bình Tân, sửa nhà Huyện Bình Chánh

Khu đô thị Nam Tp.HCM: sửa nhà quận 7, sửa nhà Huyện Nhà Bè, sửa nhà Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ

Khu đô thị Bắc Tp.HCM: sửa nhà quận 12, Huyện Hóc Môn & Huyện Củ Chi

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm và tìm hiểu dịch vụ sửa nhà Gò Vấp tại website dichvusuanha24.com. Đối với các thông tin trên mà chúng tôi cung cấp hi vọng đã có thể giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng. Để được giải đáp chi tiết nhất đừng ngần ngại liên hệ với tôi qua Hotline 0906.889.247 - 0909.899.247.
Liên hệ báo giá
Kính chúc quý khách một ngày may mắn và nhiều sức khỏe!

Liên hệ bộ công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để được tư vấn khảo sát và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ:

 • HOTLINE0909899247 - 0906889247.
 • Webdichvusuanha24h.com.
 • Địa chỉ VP: 11/22 XVNT P17 Q Bình Thạnh Hồ Chí Minh.
 • Trụ sở: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật P24 Quận Bình Thạnh HCM.

Tác giả bài viết: Châu Thái

Nguồn tin: dichvusuanha24h.com

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây