DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H - TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ sửa nhà quận 2 theo yêu cầu trọn gói, chuyên nghiệp

Theo sự phát triển của xã hội nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà sang trọng ngày càng cao. Các công ty dịch vụ sửa nhà tại quận 2 nói riêng và tại TPHCM ngày càng không ngừng phát triển dịch vụ để khách hàng có được căn nhà mơ ước mà không phải tốn quá nhiều tiền, không tốn nhiều thời gian, công sức đặc biệt tiết kiệm kha khá tiền bạc so với việc xây dựng nhà mới.

Nắm bắt được nhu cầu của bạn về dịch vụ sửa nhà tại quận 2 uy tín. Bài viết này sẽ nêu qua những điểm bạn nên biết trước khi sửa nhà như: thời điểm thích hợp cần sửa nhà, giá sửa nhà trọn gói, các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sửa nhà, thời gian và quy trình thực hiện sửa nhà,... 

Sửa nhà quận 2 là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với quy trình và báo giá rõ ràng. Chất lượng công trình được đảm bảo dựa trên các điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng. Tự tin là đơn vị thi công sửa nhà với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ sửa nhà uy tín quận 2

Khi nào cần tạo sửa chữa nhà trọn gói tại quận 2

Nắm bắt được mong muốn của bạn là có căn nhà mới được trang hoàng sạch sẽ, sang trọng, hiện đại hoặc sửa chữa lại căn nhà theo ý muốn. Nhưng không phải điều gì cứ thích làm được vậy câu hỏi được đặt ra ở đây khi nào cần sửa chữa nhà?

 • Khi số lượng thành viên trong nhà tăng bạn muốn xây thêm tầng hoặc xây thêm phòng cho căn nhà.
 • Nhà của bạn đã cũ nát lắm rồi và được xây dựng theo phong cách truyền thống muốn cải tạo, nâng cấp để căn nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn.
 • Bạn muốn mang đến một làn gió mới cho căn nhà vì đã nhàm chán với phong cách cũ.
 • Sửa lại căn nhà có thiết kế phong thủy phù hợp với vận mệnh mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.
 • Khi muốn sửa sang lại nhà mới mua vì một số chi tiết trong căn nhà chưa hợp với ý mình.
 • Tân trang căn nhà phục vụ mục đích kinh doanh hoặc để bán đi với giá cao hơn.
 • Hiển nhiên yếu tố quan trọng nhất không thể thiếu là có đủ kinh phí để sửa nhà.

Các hạng mục sửa nhà tại quận 2 thường gặp

Tùy vào yêu cầu sửa nhà của khách hàng và hiện trạng của ngôi nhà mà các hạng mục sửa nhà sẽ khác nhau. Để lên kế hoạch sửa nhà quận 2 nhằm giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí, khách hàng cần nắm rõ những hạng mục cơ bản khi sửa nhà. Dưới đây là các hạng mục sửa nhà thường gặp.

Hạng mục sửa nhà quận 2

Đơn giá sửa nhà tại quận 2 chi tiết nhất

Để khách hàng nắm bắt được tổng quan khi sửa chữa nhà sẽ có hạng mục gì và thi công các hạng mục như thế nào? Dịch Vụ Sửa Nhà 24H chia sẻ với quý khách bảng báo giá sửa nhà trọn gói dưới đây. Tuy nhiên, tính chất mỗi căn nhà sẽ khác nhau nên giá thi công sẽ khác nhau. Để nhận được báo giá chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí >>> 0906 899 247 - 0909 899 247.

Với đơn giá sửa nhà quận 2 trên quý khách đã có thể hình dung rõ hơn về các chi phí và hạng mục để lên kế hoạch sửa chữa nhà cho mình. Bảng báo giá bao gồm chi phí nhân công và các vật tư được sử dụng để sửa nhà. Nó được xây dựng dựa trên các nhu cầu thực tiễn của hàng trăm khách hàng mà công ty chúng tôi từng phục vụ. Vì vậy, sẽ không có phát sinh nhiều chi phí sửa nhà. Tuy nhiên, để có báo giá chính xác hơn, công trình cần phải được khảo sát hiện trạng và báo giá bóc tách từng hạng mục.

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói tại quận 2

Giá sửa nhà quận 2 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đơn giá sửa nhà được các nhà thầu tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau và giá trị mà nhà thầu mang lại cho khách hàng. Dưới đây là các yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến giá thi công cải tạo nhà quận 2 - HCM.

Bảng giá sửa nhà sẽ khác nhau khi nào?

 • Điều kiện thi công dễ hay khó
 • Khối lượng công việc sửa nhà nhiều hay ít
 • Vị trí sửa nhà ở nhiều điểm khác nhau
 • Giá cả thị trường lạm phát tăng cao dẫn đến giá vật tư tăng, nhân công tăng
 • Chủ nhà có những yêu cầu sửa chữa khác

Giá sửa nhà quận 2 thay đổi dựa trên cách tính từng hạng mục của nhà thầu

 • Nhà thầu tính giá thi công dựa trên gói các hạng mục hay theo đơn vị m2 cho tất cả các hạng mục sửa chữa.
 • Các hạng mục được bóc tách chi tiết, báo giá rõ ràng hay bóc tách sơ sài rồi đến khi thi công thì đưa vào chi phí phát sinh.
 • Công ty sửa nhà quận 2 bóc tách các hạng mục theo yêu cầu của chủ nhà (hạng mục phát sinh).
 • Bảng báo giá sửa nhà khó hiểu có nhiều thuật ngữ chuyên ngành dự toán làm khách hàng hiểu sai hoặc chưa hiểu hết.

Sửa chữa chống thấm sân thượng tại quận 2

Sửa chữa chống thấm sân thượng tại quận 2

Đơn giá sửa nhà quận 2 phụ thuộc vào chất lượng thi công của nhà thầu

 1. Thi công kỹ lưỡng, cẩn thận hay thi công sơ sài cho kịp tiến độ bàn giao.
 2. Công tác thi công không được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật nhằm rút ngắn thời gian thi công làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 3. Đội ngũ thầu thợ thiếu kinh nghiệm, khả năng xử lý khi phát sinh vấn đề, thi công cẩu thả, thợ mới thi công chậm chạp, thi công không đúng với bản vẽ kỹ thuật. Yếu tố này có ảnh hưởng đến giá thi công sửa nhà.
 4. Người quản lý có trình độ chuyên môn thấp không nắm bắt được tiến độ công trình, đụng tới đâu làm tới đó dẫn đến thi công chậm chạp. Để đẩy nhanh tiến độ thi công cho kịp bàn giao người quản lý cho phép thợ của mình bỏ qua các tiêu chuẩn về kỹ thuật. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Giám sát thi công sửa chữa nhà tại quận 2

Giám sát thi công sửa chữa nhà tại quận 2

Tất cả những yếu tố trên ảnh hưởng đến giá thi công sửa nhà. Chủ nhà không nên nhìn vào mức giá mà đơn vị sửa nhà quận 2 đưa ra mà nên nhìn vào cách bóc tách từng hạng mục công việc.

Mức giá sửa nhà phụ thuộc cách thi công của nhà thầu

Trong ngành xây dựng thì việc thi công an toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Thi công cẩu thả không lắp dựng giàn giáo, lắp giàn giáo không đúng kỹ thuật, tiết kiệm giàn giáo cho nhanh tiến độ gây mất an toàn lao động.

Ván khuôn lắp ghép cốp pha không đúng cách, sơ sài, sai số kích thước lớn gây lồi lõm và mất an toàn.

Đầm nền nhà cần sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên dụng như máy đầm không phải cứ lấy những vật dụng sẵn có để đầm đại cho nhanh, cho kịp tiến độ.

Thi công sửa nhà quận 2

Yếu tố này phản ánh trình độ chuyên môn của nhà thầu. Nhà thầu trình độ chuyên môn thấp sẽ đưa ra mức giá sửa nhà rẻ tại quận 2.

Đơn giá sửa nhà quận 2 phụ thuộc vào vật liệu được chọn để thi công

Những nhà thầu sửa chữa nhà giá rẻ tại quận 2 sẽ sử dụng những vật liệu thi công kém chất lượng để có lợi nhuận khi thi công sửa nhà. Ví dụ đá đen bình điền có giá 270.000/1m3 so với đá xanh biên hòa để thi công với giá 390.000/1m3 có sự chênh lệch khá lớn.

Giá sửa nhà quận 2 phụ thuộc độ uy tín của nhà thầu

Khách hàng nên lựa chọn nhà thầu là một doanh nghiệp có định hướng kinh doanh rõ ràng, tầm nhìn phát triển mang lại giá trị cốt lõi cho khách hàng. Không nên chọn nhà thầu đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu mà sử dụng vật liệu kém chất lượng, thi công cẩu thả, làm ăn gian dối.

Những nhà thầu là doanh nghiệp sẽ có tầm nhìn và chiến lược phát triển doanh nghiệp rõ ràng để xây dựng thương hiệu. Đây là điều khó có được ở các công ty sửa nhà quận 2 giá rẻ nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi “chọn mặt gửi vàng”.

Các chi phí phát sinh sẽ ảnh hưởng đến tổng đơn giá sửa nhà

 • Nhà thầu không tính toán, bóc tách các hạng mục rõ ràng.
 • Chủ đầu tư không tin tưởng phương án thiết kế sửa nhà của nhà thầu khi thi công sửa chữa các hạng mục của công trình. Những hạng mục như vậy cần lên dự toán, bóc tách rõ ràng để tránh phát sinh các chi phí không đáng có.
 • Chủ nhà muốn thay đổi kế hoạch sửa chữa nhà, hạng mục sửa nhà thay đổi so với phương án sửa chữa ban đầu.
 • Chủ đầu tư thay đổi kế hoạch liên tục khi công trình đã đưa vào sửa chữa gây mất thời gian và phát sinh thêm chi phí.
 • Lừa dối chủ đầu tư, ban đầu khi chưa ký hợp đồng thì cái gì cũng dạ dạ vâng vâng. Cho đến khi ký hợp đồng thì trở mặt tất cả đều đưa vào chi phí phát sinh.

Thế nên, bạn cần lựa chọn nhà thầu thiết kế sửa nhà quận 2 uy tín có báo giá rõ ràng các hạng mục để không phải chịu thiệt khi sửa chữa nhà.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 2

Tiết kiệm thời gian: bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ công việc nào từ khâu  mua nguyên vật liệu, khảo sát, thiết kế, sửa chữa,... Các công việc này được nhà thầu cải tạo nhà thực hiện từ A đến Z giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm chi phí: So với việc thuê từng đội sửa nhà thi công cho các hạng mục công trình khác nhau. Sửa nhà trọn gói quận 2 giúp bạn giảm thiểu được những chi phí do một nhà thầu thi công nhiều hạng mục. Bên cạnh đó chất lượng công trình còn được đồng đều và hài hòa trong kết cấu tổng thể căn nhà.

Đội thi công giàu kinh nghiệm: Do đây là các công ty sửa nhà trọn gói nên rất dày dặn kinh nghiệm trong việc thi công các hạng mục khác nhau. Họ sẽ dễ dàng tìm ra phương án sửa nhà tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Chế độ bảo hành: Điều mà các đội thi công riêng lẻ không có chính là chính sách bảo hành. Một doanh nghiệp sửa nhà uy tín sẽ có chính sách bảo hành rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.

Công ty sửa nhà tại quận 2 uy tín chuyên nghiệp - Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Dịch Vụ Sửa Nhà 24H được thành lập cho đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà ở, văn phòng, trường học, khu công nghiệp… Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến chúng tôi tự tin rằng mình đủ năng lực giải quyết những vấn đề mà quý khách đang đau đầu nhất. Các hạng mục công trình lớn nhỏ chúng tôi thực hiện qua không thể kể hết như sửa chữa nhà nâng tầng, sửa chữa căn hộ chung cư tại quận 2 TPHCM, sửa nhà cấp 4 cũ nát, sửa chữa nhà 2 tầng, 3 tầng, cải tạo nhà ở thành quán cafe, thi công sơn nước, thay mái tôn mới... Và nhiều công trình sửa chữa khác. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ được những vấn đề nan giải mà các căn nhà cũ thường hay gặp phải và có phương án xử lý triệt để nhất.

Công ty sửa nhà quận 2 uy tín

Công ty sửa nhà quận 2 uy tín

 • Đội ngũ nhân viên, thợ xây dựng 15 kinh nghiệm trình độ tay nghề cao, khả năng xử lý tình huống tốt sẵn sàng giải quyết các vấn đề của bạn từ dễ đến khó nhất.
 • 15 năm phát triển chúng tôi đã dần chiếm trọn niềm tin từ phía khách hàng và xây dựng thương hiệu công ty sửa nhà quận 2 uy tín như ngày hôm nay.
 • Bạn không cần phải lo về các vấn đề từ mua nguyên vật liệu, thiết kế, sửa chữa,.. Vì đã có chúng tôi lo từ A đến Z.
 • Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng công trình vì đội thợ chúng tôi được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thi công cẩn thận tỉ mỉ. Bên cạnh đó còn có chính sách bảo hành rõ ràng, mọi vấn đề phát sinh trong thời gian bảo hành chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi sẽ có mặt để xử lý hoàn toàn miễn phí.
 • Hạn chế được những chi phí phát sinh không đáng có vì chúng tôi đã hạch toán để đưa ra phương án sửa chữa nhà trọn gói quận 2 tối ưu chi phí nhất.
 • Dịch Vụ Sửa Nhà 24H luôn lựa chọn các vật liệu xây dựng có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi là đối tác với nhiều đơn vị vật liệu xây dựng nên sẽ có giá cạnh tranh khi sửa chữa nhà.

Quy trình thi công sửa chữa nhà tại quận 2

 • Khi có nhu cầu sửa nhà, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại văn phòng làm việc hoặc hotline, email.
 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin và cử nhân viên đi khảo sát công trình thực tế.
 • Nhân viên của chúng tôi khảo sát, chụp hình hiện trạng công trình. Tư vấn cho khách hàng phương án sơ bộ và dự trù kinh phí sửa nhà.
 • Thiết kế bản vẽ 3D và trình bày phương án sửa chữa thiết kế phòng ốc khoa học nhất.
 • Sau khi thống nhất bản vẽ 3D chúng tôi sẽ lên báo giá sửa nhà quận 2.  Hai bên thống  nhất và ký kết hợp đồng sửa nhà.
 • Tiến hành thi công sửa nhà trọn gói các hạng mục có trong hợp đồng đúng tiến độ.
 • Cuối cùng khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho Dịch Vụ Sửa Nhà 24H.

Quy trình thi công sửa nhà quận 2

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại quận 2 của chúng tôi

Tự hào là đơn vị sửa chữa nhà uy tín chúng tôi cam kết với khách hàng nghiêm túc thực hiện những điều khoản sau:

 • Hợp đồng được ký kết rõ ràng bao gồm 2 bản, mỗi bên giữ một bản.
 • Cam kết thi công đúng với những hạng mục thiết kế trong hợp đồng.
 • Bàn giao công trình theo đúng tiến độ đã được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Bảng báo giá sửa nhà quận 2 cụ thể, chi tiết, giá cả cạnh tranh so với các đơn vị khác tại địa bàn TPHCM. Tuyệt đối không có tình trạng lừa đảo, gian đối khách hàng.
 • Không thu thêm bất kỳ chi phí nào từ khách hàng. Các chi phí đều được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Trong quá trình thi công không làm thất thoát, hư hỏng tài sản của chủ đầu tư.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt các thủ tục pháp lý, tiêu chuẩn về xây dựng sửa chữa nhà.
 • Công trình được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Sau khi bàn giao công trình sẽ được bảo hành đảm bảo quyền lợi khách hàng.
 • Các loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ, bảo hành,... đầy đủ để bảo vệ các quyền lợi khách hàng.

Chỉnh sách bảo hành sửa nhà quận 2

Hình ảnh sửa nhà quận 2 công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Chúng tôi tự hào đã phục vụ hàng trăm khách hàng tại quận 2 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Được đồng hành và  mang lại cho khách hàng niềm hạnh phúc trong ngôi nhà mới là mục tiêu và định hướng phát triển của chúng tôi. Dưới đây là một số hình ảnh thợ sửa nhà tại quận 2.

Sửa chữa nhà chống thấm tại quận 2

Thi công sửa chữa nhà quận 2

Ốp gạch sân thượng quận 2
Ốp gạch sân thượng quận 2
Chống thấm sân thượng quận 2
Chống thấm sân thượng quận 2
Sửa chữa khu vực mái che hồ bơi
Sửa chữa mái che hồ bơi
Thi công trần thach cao quận 2
Thi công trần thach cao quận 2
Thi công hệ thống điện cho nhà ở quận 2

Thi công hệ thống điện cho nhà ở quận 2

Chúng tôi nhận thi công sửa nhà tại quận 2 và ở các quận, huyện, Tỉnh lân cận TPHCM

Khu đô thị Trung Tâm Tp.HCM: sửa nhà quận 1, sửa nhà quận 3, sửa nhà quận 4, sửa nhà quận 5, sửa nhà quận 6, sửa nhà quận 8, sửa nhà quận 10, sửa nhà quận 11, sửa nhà quận Phú Nhuận, sửa nhà quận Bình Thạnh, sửa nhà quận Tân Phú, sửa nhà quận Tân Bình, sửa nhà quận Gò Vấp.

Khu đô thị Đông Tp.HCM: sửa nhà quận 9, sửa nhà quận 2 & sửa nhà Thủ Đức

Khu đô thị Tây Tp.HCM: sửa nhà quận Bình Tân, sửa nhà Huyện Bình Chánh

Khu đô thị Nam Tp.HCM: sửa nhà quận 7, sửa nhà Huyện Nhà Bè, sửa nhà Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ

Khu đô thị Bắc Tp.HCM: sửa nhà quận 12, Huyện Hóc Môn & Huyện Củ Chi

Nhận báo giá
Xin chân thành cảm ơn quý khách ghé thăm và tìm hiểu dịch vụ tại website dichvusuanha24.com. Với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp hi vọng đã có thể giải quyết cho bạn những thắc mắc khi có nhu cầu sửa nhà ở quận 2. Khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906.889.247 - 0909.899.247 để được tư vấn nhanh nhất.

Liên hệ bộ công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để được tư vấn khảo sát và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ:

 • HOTLINE0909899247 - 0906889247.
 • Webdichvusuanha24h.com.
 • Địa chỉ VP: 11/22 XVNT P17 Q Bình Thạnh Hồ Chí Minh.
 • Trụ sở: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật P24 Quận Bình Thạnh HCM.

Tác giả bài viết: Châu Thái

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây