DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H - TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ sửa nhà quận Tân Phú theo yêu cầu, báo giá miễn phí 2023

Theo sự phát triển đi lên của xã hội nhu cầu được ăn ngon mặc đẹp ở nhà sang trọng ngày càng cao. Các công ty dịch vụ sửa nhà ở quận Tân Phú nói riêng và tại Thành Phố Hồ Chí Minh càng ngày phát triển dịch vụ của mình để khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm chi phí khi sửa nhà.

Nắm bắt được nhu cầu của bạn là cần tìm dịch vụ sửa nhà tại Tân Phú uy tín. Bài viết này sẽ nêu qua những điểm bạn cần phải biết trước khi sửa nhà như: thời điểm thích hợp cần sửa nhà, giá sửa nhà trọn gói, những yếu tố ảnh hưởng tác động đến giá sửa nhà, thời gian và các bước triển khai sửa nhà,...

Sửa nhà quận Tân Phú là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với quy trình và báo giá rõ ràng. Chất lượng dự án công trình được bảo đảm dựa vào những điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng. Tự tin là top 10 đơn vị sửa nhà uy tín giá cả cạnh tranh tốt nhất khu vực TPHCM...

Dịch vụ sửa nhà quận Tân Phú uy tín

Khi nào nên sửa nhà?

Chúng tôi hiểu rõ mong muốn của bạn là có được căn nhà mơ ước trang hoàng lộng lẫy, phong cách, hiện đại hoặc thiết kế theo sở thích của mình. Nhưng không phải điều gì cứ thích làm được vậy câu hỏi được đưa ra ở đây thời điểm nào là thích hợp để sửa nhà?

 • Khi số lượng thành viên lên bạn muốn xây thêm phòng, sửa nhà xây thêm tầng để mở rộng diện tích sinh hoạt.
 • Nhà đã cũ nát lắm rồi và được thiết kế theo kiểu truyền thống nên bận muốn tu sửa, cải tạo để căn nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn.
 • Bạn đã nhàm chán với phong cách thiết kế cũ và muốn đem đến làn gió mới cho ngôi nhà.
 • Nhu cầu sửa nhà để phù hợp với phong thủy, vận mệnh của gia chủ.
 • Khi mới mua nhà mới có những điểm chưa ưng ý và muốn cải tạo lại.
 • Tân trang căn nhà phục mục đích kinh doanh hoặc để bán với giá cao hơn.
 • Hiển nhiên yếu quan trọng nhất luôn luôn phải có là có đủ kinh phí để sửa nhà.

Nói chung, khi bạn muốn sửa chữa cải tạo nhà tại Tân Phú vì bất cứ lý do gì thì công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H cũng sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất.

Hạng mục sửa nhà quận Tân Phú thường gặp

Tùy vào nhu cầu và hiện trạng của căn nhà mà các hạng mục sửa nhà sẽ không giống nhau. Để lên kế hoạch sửa nhà Q.Tân Phú tiết kiệm ngân sách, thời gian và công sức, quý khách cần hiểu rõ các danh mục cơ bản khi sửa nhà. Dưới đây là những hạng mục sửa nhà thường gặp.

Hạng mục sửa nhà Tân Phú

Đơn giá sửa nhà quận Tân Phú 2023

Để quý khách hàng nắm bắt được tổng quan khi thi công sửa nhà gồm những hạng mục gì và giá sửa nhà là bao nhiêu? Dịch vụ Sửa Nhà 24H đã thiết kế bảng báo giá sửa nhà quận Tân Phú dựa trên hàng nghìncông trình sửa nhà mà chúng tôi đã thực hiện qua. Tuy nhiên, phụ thuộc vào điều kiện và hiện trạng công trình mà giá sửa nhà sẽ khác nhau. Để nhận được báo giá miễn phí và tư vấn chính xác nhất quý khách đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi qua Hotline >>> 0906 899 247 - 0909 899 247.

Với đơn giá sửa nhà Q. Tân Phú trên khách hàng đã có thể hình dung rõ hơn về giá và các hạng mục để lên kế hoạch sửa nhà thích hợp cho mình. Bảng báo giá bao gồm giá nhân công và các vật tư được sử dụng để sửa nhà. Báo giá được thiết kế dựa trên các yêu cầu thực tiễn của hàng nghìn quý khách hàng mà công ty chúng tôi từng phục vụ. Chính vì vậy, sẽ không có phát sinh nhiều chi phí khi sửa nhà.

Đơn giá sửa nhà quận Tân Phú

Giá sửa nhà quận Tân Phú phụ thuộc vào yếu tố nào?

Đơn giá sửa nhà được những chủ thầu tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau và giá trị mà chủ thầu mang đến cho khách hàng. Sau đây là các nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng đến giá sửa nhà.

Báo Giá sửa nhà sẽ khác nhau khi nào?

 • Điều kiện cải tạo, sửa chữa nhà là dễ hay khó.
 • Khối lượng công việc sửa chữa nhà là nhiều hay ít.
 • Sửa chữa nhà một vài vị trí hay nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà.
 • Giá cả thị trường lạm phát tăng cao làm giá vật tư tăng, giá nhân công tăng,...
 • Gia chủ có những yêu cầu sửa nhà khác.

Cách tính toán từng hạng mục của nhà thầu ảnh hưởng giá sửa nhà quận Tân Phú

 • Chủ thầu tính toán các hạng mục sửa nhà theo m2 hay theo gói các hạng mục.
 • Bảng báo giá được tính toán chi tiết theo bộ, cái, m2,... hay tính toán, bóc tách sơ sài đến khi thi công rồi đưa vào chi phí phát sinh.
 • Bóc tách các hạng mục sửa nhà theo yêu cầu của gia chủ (hạng mục phát sinh).
 • Báo Giá sửa nhà khó hiểu có nhiều thuật ngữ chuyên ngành làm khách hàng hiểu sai hoặc chưa hiểu hết. Vì vậy, bạn cần làm rõ vấn đề này trước khi ký kết hợp đồng sửa nhà.
Sửa nhà tại quận Tân Phú

Đơn giá sửa nhà Tân Phú phụ thuộc vào chất lượng thi công của nhà thầu

 1. Thi công cẩn thận, tỉ mỉ hay làm qua loa sơ sài để cho nhanh kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng.
 2. Trong quá trình sửa nhà, nhà thầu không tuân thủ các quy trình kỹ thuật để rút ngắn thời gian thi công làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.
 3. Đội ngũ thầu thợ thiếu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn giải quyết và xử lý khi vấn đề phát sinh, thợ mới thi công ẩu đả chậm chạp, thi công không đúng với bản vẽ kỹ thuật.
 4. Người quản lý có trình độ tay nghề thấp không nắm bắt được tiến độ công trình, đụng tới đâu làm tới đó dẫn đến thi công chậm chạp. Để đẩy nhanh tiến độ sửa nhà để kịp bàn giao người quản lý cho phép thợ của mình bỏ qua những tiêu chuẩn về kỹ thuật. Điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình.

 

Sơn cửa ra vào tại Tân Phú

Tất cả những yếu tố trên tác động đến giá sửa nhà Tân Phú. Khi lựa chọn đơn vị sửa nhà gia chủ nên nhìn vào cách bóc tách từng hạng mục sửa nhà, không nên chỉ nhìn vào mức giá mà đơn vị đó đưa ra.

Bảng giá sửa nhà phụ thuộc cách thi công của nhà thầu

Trong thiết kế, sửa chữa nhà yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Sửa chữa nhà không lắp dựng giàn giáo, lắp giàn giáo không đúng kỹ thuật, tiết kiệm ngân sách giàn giáo để làm cho nhanh gây mất an toàn lao động.

Ván khuôn lắp ghép cốp pha không đúng cách, sơ sài, sai số kích thước gay lồi lõm, mất an toàn.

Đầm sàn nhà cần sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên được dùng như máy đầm không phải sử dụng những vật dụng sẵn có để đầm đại cho nhanh, cho kịp tiến độ.

Yếu tố này phản ánh trình độ chuyên môn của chủ thầu. Chủ thầu trình độ chuyên môn thấp sẽ đưa ra mức giá thành sửa nhà rẻ tại Q. Tân Phú.

Thi công sửa nhà Tân Phú

Đơn giá sửa nhà quận Tân Phú phụ thuộc vật liệu lựa chọn thi công

Các nhà thầu sửa chữa nhà giá rẻ tại Tân Phú sẽ sử dụng các vật liệu thi công kém chất lượng để có lợi nhuận khi thi công sửa nhà. Ví dụ đá đen Bình Điền có giá 270.000/1m3 đối với đá xanh Biên Hòa để thi công với giá 390.000/1m3 có sự chênh lệch khá lớn.

Giá sửa nhà quận Tân Phú phụ thuộc độ uy tín của chủ thầu

Gia chủ nên lựa chọn đơn vị sửa nhà là một doanh nghiệp có định hướng phát triển kinh doanh rõ ràng, tầm nhìn phát triển mang đến giá trị cốt lõi đến khách hàng. Đừng nên chọn chủ thầu đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu mà sử dụng vật liệu kém chất lượng, xây dựng cẩu thả, làm ăn gian dối khách hàng.

Các nhà thầu là doanh nghiệp sẽ có được tầm nhìn và kế hoạch phát triển rõ rệt để xây dựng thương hiệu. Đây là điều khó đã có được ở các đội sửa nhà quận Tân Phú giá rẻ nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước lúc “chọn mặt gửi vàng”.

Những chi phí phát sinh ảnh hưởng đến tổng giá sửa nhà

 • Nhà thầu không tính toán, bóc bóc các hạng mục rõ ràng.
 • Chủ đầu tư không tin giải pháp thiết kế sửa nhà của nhà thầu khi sửa chữa các hạng mục. Những hạng mục như vậy cần lên dự toán, bóc tách rõ ràng để hạn chế phát sinh chi phí không đáng có.
 • Chủ nhà muốn thay đổi kế hoạch sửa nhà, các hạng mục thay đổi so với kế hoạch ban đầu.
 • Gia chủ thay đổi kế hoạch tiếp tục khi công trình đã đưa vào thi công dẫn đến cần phải đập đi xây lại gây tốn kém thời gian, công sức và chi phí.
 • Nhà thầu làm ăn lừa dối khách hàng, khi chưa ký hợp đồng thì cái gì cũng “dạ dạ, vâng vâng”. Sau khi ký hợp đồng thì trở mặt cái gì cũng đưa vào chi phí phát sinh cho dù là “cái đinh, con vít”.

Thế nên, khi lựa chọn đơn vị sửa nhà bạn cần chọn đơn vị sửa nhà Tân Phú uy tín có báo giá sửa nhà rõ ràng để không phải chịu thiệt về sau.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói Tân Phú

Tiết kiệm thời hạn: Bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào từ khâu mua nguyên vật liệu, khảo sát, thiết kế, thi công,... Những công việc này sẽ được nhà thầu thực hiện từ A đến Z. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian.

Tiết kiệm chi phí: So với việc thuê từng đội sửa nhà cho những các hạng mục khác nhau. Sửa nhà trọn gói quận Tân Phú giúp bạn giảm thiểu được các chi phí do một chủ thầu sửa chữa nhiều hạng mục. Ngoài ra chất lượng công trình còn được đồng đềuvà hài hòa trong cấu tạo kết cấu tổng thể.

Thợ sửa nhà tay nghề cao: Do đây là những công ty sửa nhà trọn gói nên rất dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong các việc thi công các hạng mục sửa nhà khác nhau. Họ sẽ dễ dàng tìm ra phương án sửa nhà tối ưu, tiết kiệm ngân sách cho khách hàng.

Chế độ bảo hành: Điều mà những đội sửa nhà riêng biệt không có đó là chính sách bảo hành. Một doanh nghiệp sửa nhà uy tín sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.

Bạn đã có ý tưởng để lên kế hoạch sửa nhà cho mình. Điều cần làm lúc ngày là xem ngày tốt sửa nhà >>> Xem tại đây https://dichvusuanha24h.com/news/tin-sua-nha-24h/xem-ngay-tot-sua-nha-16.html

Đơn vị sửa nhà Tân Phú uy tín - Dịch Vụ Sửa Nhà 24H

Dịch Vụ Sửa Nhà 24H được thành lập cho đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà phố, văn phòng, cửa hàng kinh doanh, trường học, khu công nghiệp…Với kinh nghiệm sửa nhà lâu năm chúng tôi tự tin mình có đầy đủ năng lực để giải quyết những vấn đề khó nhất mà khách hàng đang gặp phải. Các hạng mục dự án công trình lớn nhỏ chúng tôi thực hiện qua không thể kể hết như sửa chữa nhà nâng tầng, sửa chữa căn hộ chung cư tại quận Tân Phú Thành Phố HCM, cải tạo nhà cấp 4 3 giansửa nhà cấp 4 cũ nát, thi công sửa chữa nhà 2 tầng, cải tạo nhà 3 tầng, cải tạo nhà thành quán cafe, sửa chữa căn hộ chung cư, thi công sơn nước, thay mái tôn mới... Và nhiều hạng mục công trình khác. Vì thế, chúng tôi nắm rõ được những vấn đề mà những căn nhà cũ thường hay gặp phải. Luôn có phương án sửa chữa nhà tốt nhất.

Đơn vị sửa nhà Tân Phú uy tín

Quy trình sửa nhà quận Tân Phú

 • Khi có mong muốn sửa nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ văn phòng hoặc qua Hotline, E-Mail.
 • Nhân viên chúng tôi tiếp nhận thông tin và cử người đi khảo sát hiện trạng công trình.
 • Chuyên viên công ty Sửa Nhà 24H đến khảo sát trực tiếp, chụp ảnh hiện trạng công trình. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa và các chi phí cần dự trù phù hợp.
 • Thiết kế bản vẽ 3D và trình bày phương án sửa chữa đến khách hàng.
 • Sau khi thống nhất bản vẽ 3D chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá sửa nhà Tân Phú đến khách hàng. Sau đó, 2 bên ký kết hợp đồng sửa nhà.
 • Triển khai sửa chữa nhà theo đúng các hạng mục và thời gian được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Khách hàng thanh toán chi phí sửa nhà cho công ty Sửa Nhà 24H.
Quy trình sửa nhà tại Tân Phú
 

Cam kết khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà Tân Phú

Tự hào là top 10 đơn vị sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM chúng tôi nghiêm chỉnh thực hiện các cam kết sau với khách hàng:

 • Hợp đồng được ký kết rõ ràng bao gồm 2 bản, mỗi bên giữ một bản.
 • Cam kết thi công đúng với những hạng mục được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Bàn giao công trình theo đúng thời gian và tiến độ đã cam kết.
 • Bảng Giá sửa nhà quận Tân Phú cụ thể, chi tiết, rõ ràng và báo giá sửa nhà cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác tại khu vực TPHCM. Tuyệt đối không xuất hiện tình trạng lừa đảo, gian dối khách hàng.
 • Không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào từ khách hàng. Giá sửa nhà Tân Phú được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Trong quá trình xây dựng không làm thất thoát, hư hỏng tài sản của khách hàng.
 • Tuân hành nghiêm ngặt các thủ tục pháp lý, quy chuẩn kỹ thuật khi sửa nhà.
 • Công trình được dọn dẹp và sắp xếp, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Sau khi bàn giao khách hàng sẽ nhận được bảo hành. Mọi vấn đề phát sinh sau sửa chữa sẽ được xử lý hoàn toàn miễn phí.
 • Các loại hóa đơn, giấy tờ, chứng từ, bảo hành,... được gửi đầy đủ cho khách hàng.

Hình ảnh sửa nhà quận Tân Phú

Dịch Vụ Sửa Nhà 24H  tự hào đã phục vụ hàng trăm quý khách tại quận Tân Phú và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Được đồng hành và đem lại cho quý khách căn nhà mơ ước là niềm vinh dự của chúng tôi. Dưới đây là những ảnh hình sửa nhà quận Tân Phú mà chúng tôi đã và đang thi công.

Lót gạch sàn nhà quận Tân Phú

Lót gạch sàn nhà quận Tân Phú

Thi công vách ngăn

Thi công vách ngăn

Thi công bể bơi nhà biệt thự quận Tân Phú

Thi công bể bơi nhà biệt thự quận Tân Phú

Chống thấm hố thang máy

Chống thấm hố thang máy

Cải tạo mặt tiền nhà 2 tầng quận Tân Phú

Cải tạo mặt tiền nhà 2 tầng quận Tân Phú

Chống thấm sân thượng tại Tân Phú

Chống thấm sân thượng tại Tân Phú

Cải tạo mặt tiền cửa hàng spa

Cải tạo mặt tiền cửa hàng spa

Thi công tôn lấy sáng khu vực sàn mái

Thi công tôn lấy sáng khu vực sàn mái

Chúng tôi nhận thi công sửa nhà tại Tân Phú và các quận huyện khác tại TPHCM

Khu đô thị Trung Tâm Tp.HCM: sửa nhà quận 1, sửa nhà quận 3, sửa nhà quận 4, sửa nhà quận 5, sửa nhà quận 6, sửa nhà quận 8, sửa nhà quận 10, sửa nhà quận 11, sửa nhà quận Phú Nhuận, sửa nhà quận Bình Thạnh, sửa nhà quận Tân Phú, sửa nhà quận Tân Bình, sửa nhà quận Gò Vấp

Khu đô thị Đông Tp.HCM: sửa nhà quận 9, sửa nhà quận 2 & sửa nhà Thủ Đức

Khu đô thị Tây Tp.HCM: sửa nhà quận Bình Tân, sửa nhà Bình Chánh

Khu đô thị Nam Tp.HCM: sửa nhà quận 7, sửa nhà Huyện Nhà Bè, sửa nhà Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ

Khu đô thị Bắc Tp.HCM: sửa nhà quận 12, Huyện Hóc Môn & Huyện Củ Chi

Liên hệ bộ công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để được tư vấn khảo sát và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ:

HOTLINE: 0909899247 - 0906889247.

Web: dichvusuanha24h.com.

Địa chỉ VP: 11/22 XVNT P17 Q Bình Thạnh Hồ Chí Minh.

Trụ sở: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật P24 Quận Bình Thạnh HCM.

Tác giả bài viết: Châu Thái

Nguồn tin: dichvusuanha24h.com

 Từ khóa: Dịch vụ sửa nhà

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây