DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H - TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP

Chống thấm tường nhà chuyên nghiệp - Bảo hành UY TÍN

Tường nhà bạn bị thấm mỗi khi mưa to và bạn cần chống thấm tường cho ngôi nhà của mình? Bạn có thể tự tay chống thấm hoặc thuê một đơn vị chuyên chống thấm về chống thấm cho nhà mình.
chống thấm tường ngoài trời
chống thấm tường ngoài trời
Công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H chuyên chống thấm tường bằng sika, vicomik... Cung cấp vật liệu chống thấm tường ngoài, keo chống thấm tường nhà chống thấm tường nhà bằng sika chống thấm tường nhà vệ sinh. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chống thấm tường nhà mới xây cách chống thấm tường nhà liền kề.
Tường nhà của bạn bị thấm và bạn muốn tìm phương án xử lý chống thấm triệt để. Nếu là thấm tường đơn giản bạn có thể tham khảo phương pháp chống thấm tường để tự chống thấm cho ngôi nhà của mình nhưng nếu là trường hợp tường ngoài bị thấm mà tường chưa tô áo hoặc chưa sơn chống thấm địa hình cao gồ ghề, tường ngoài ráp danh với tường nhà hàng xóm. Các trường hợp này thì bạn nên thuê một công ty chuyên thi công chống thấm tường ngoài trời để về xử lý triệt để cho bạn.
Xem: Dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp
 
chống thấm tường nhà
 
chống thấm tường ngoài trời
 
Thợ chống thấm tường nhà
 
công ty chống thấm 05
 
Có 2 cách để chống thấm cho tường nhà của bạn:
Cách 1: Chống thấm thuận
Thường các nhà phố xây sau liền kề nhà hàng xóm thì không thể trét áo và sơn chống thấm cho tường được vì thế tường nhà bạn rất dễ bị thấm. Đối với trường hợp thấm tường nhà liền kề thì phương án chống thấm khả thi nhất là xử lý khe hở giữa 2 nhà đừng để nước len xuống giữa 2 tường nhà. Bạn có thể dùng tôn hoặc dùng xi măng gốc chống thấm đắp lên khe hở giữa 2 tường. Xi măng thường sẽ dễ nứt và nước vấn thấm xuống. Các bạn có thể mua chất chống thấm Vicomik hoặc SIka về để thi công.
CÒn trường hợp bạn có thể tương tác xuống tường nhà được thì bạn có thể dùng hóa chất chống thấm Water Seal (Hoạt chất chống thấm do Vicomik và Sika cung cấp) cho vào bình phun áp suất và xịt kín phủ tường nhà bạn, loại này sẽ thẩm thấu sâu vào tường và chống thấm tường cực tốt.
Các bạn xem thêm về:
Chống thấm thuận
 
Thợ chống thấm tphm
 
chong tham tuong nha
 
Cách 2: Chống thấm ngược tường trong nhà:
Trường hợp bạn không thể chống thấm thuận thì bạn có thể sử dụng cách thức chống thấm ngược. So với chống thấm thuận thì chống thấm ngược không đảm bảo bằng và chi phí vật tư cũng đắt hơn. Nhưng trường hợp bất khả kháng phải dùng.
Các bạn tham khảo chi tiết:>>>
Chống thấm ngược
 
chong tham tuong nha 01
 
Đội thợ chống thấm 24H
 

Công ty chuyên thi công chống thấm tường nhà chuyên nghiệp:
Liên hệ số Hotline: 0909899247 - 0906889247.
Trang web: http://dichvusuanha24h.com - http://trungtamsuanha24h.com

Tác giả bài viết: Nguyễn Vũ

Nguồn tin: dichvusuanha24h.com

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây