DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H - TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP

Chống thấm hồ cá cảnh cho gia đình

Chống thấm hồ cá bể cá cho gia đình, công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H có kinh nghiệm trên 10 năm thi chống thấm hồ cá koj, bể nuôi cá, chống thấm hồ nuôi cá cảnh cho gia đình và quán cafe, nhà hàng khách sạn.
Chống thấm hồ cá bể cá cho gia đình
Chống thấm hồ cá bể cá cho gia đình
Nguyên nhân dẫn đến hồ cá cảnh (Koi) bị thấm?
- Hồ cá bị thấm do quá trình thi công ban đầu. Khi thi công hồ cá Koi không thực hiện đúng các yêu cầu kỹ thuật về xây hồ cá dẫn đến hồ cá lâu ngày sử dụng bị thấm. 
- Đơn vị thi công hồ cá koi không hiều bản chất của bê tông có tính đàn hồi, co giãn nên khi thi công, đầm dùi cần đúng kỹ thuật để trong kết cấu bê tông đặc chắc không có mao mạch, những khoảng rỗng. Cốt liệu cấu thành bê tông phải đúng quy chuẩn, số lượng; không thể “rút bớt” hay sử dụng vật liệu “rởm”.
- Nền và thành hồ rất dễ bị thấm do tiếp xúc với đất khi bị thấm, nước sẽ làm mục thép,bê tông và dẫn đến huỷ hoại. Tại những điểm tiếp giáp giữ ống kỹ thuật đi xuyên đà, xuyên sàn, cần có những cách thức thi công riêng biệt để bít kín bê tông với ống nhựa hệ thống lọc.
Để đảm bảo hiệu quả thi công sửa chữa
chống thấm hồ cá cảnh triệt để nhất. Chắc chắn việc cân nhắc lựa chọn loại vật liệu thi công phù hợp là điều không bỏ qua. Trong thực tế, cũng như bất cứ hạng mục nào khác. Không phải chỉ có 1 lựa chọn duy nhất cho công việc chống nước công trình. Sau đây, chuyên gia chống thấm công ty Dịch Vụ Sửa Nhà 24H sẽ hướng dẫn các bạn một số loại vật liệu chống thấm hồ cá cảnh được công nhận và sử dụng phổ biến cũng như hướng dẫn quy trình chống thấm hồ cá cảnh (koi) chuẩn. Mỗi một loại vật liệu sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Dựa vào đó, chúng ta có thể phân loại và chọn lựa kỹ thuật phù hợp nhất cho việc chống thấm bể nước, hồ cá hay chống thấm cho cả hồ bơi.
 
Chống thấm bể cá 03
 
Các bước chuẩn bị chống thấm hồ cá cảnh (koi)
Bước 1: Chuẩn bị các vật liệu để chống thấm cho hồ cá sau khi xác định được nguyên nhân và tình trạng thấm của hồ cá.
Vicomik seal – Latex TH – Nước – Xi măng.
Bước 2: Bơm nước và chuyển toàn bộ cá vào trong phao nước vẫn đảm bảo nước cũ và có thoáng khí tránh cá bị ngạt và chết. Xử lý mặt bằng và không gian hồ cá để chống thấm.
Chuẩn bị bề mặt Làm sạch bề mặt, tránh toàn bộ dầu mỡ, bụi hay tạp chất. Bão hòa toàn bộ bề mặt hút nước nhưng không để nước đọng lại.

 
Chống thấm bể cá 04

Bước 3: Xử lý chống thấm hồ cá cảnh bằng chất kết nối và lớp tráng sàn chống thấm.
 Trộn theo tỉ lệ: 4 kg xi măng + hỗn hợp 1 lít Sika Latex TH + 1 lít nước = lớp hồ dầu (vữa) kết nối 2. Lớp trát sàn chống thấm Tỉ lệ trộn: Xi măng : Cát = 1 : 3 (1) Sika Latex TH : Nước = 1 : 3 (2) Trộn đều hai hỗn hợp và trộn cho đến khi đạt độ sệt thích hợp. Sau đó tiến hành thi công lớp vữa này ngay khi lớp hồ dầu kết nối còn ướt. chống thấm cổ ống hồ cá Koi Chống thấm cổ ống hồ cá Koi sẽ trả lại môi trường an toàn lành mạnh cho cá.
Chống thấm bể cá

Chống thấm bể cá 01

Sau khi thực hiện quy trình các bước chống thấm cho hồ cá koi, chống thấm hồ nước thì bạn tiến hành test kiểm tra xem hồ cá còn bị thấm nữa hay không, Nhớ ngâm test kỹ càng cũng là để ngâm hồ cá và xả nước tráng hồ xi măng tránh gây độc cho cá.
 
Chống thấm bể cá 02
 
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp chống thấm hồ cá dưới đây:
Vật liệu chống thấm hồ cá cảnh hiệu quả triệt để. Vật liệu chống thấm hồ cá cảnh hiệu quả triệt để Nội \Chống thấm hồ cá cảnh bằng màng tự dính 2 2 . Màng khò nóng chống thấm hồ cá cảnh 3 3 . Chống thấm hồ cá cảnh bằng hóa chất chống thấm dạng lỏng 4 Kết Luận: 0 0 Lưu Để đảm bảo hiệu quả thi công sửa chữa chống thấm hồ cánh cảnh triệt để nhất. Chắc chắn việc cân nhắc lựa chọn loại vật liệu thi công phù hợp là điều không bỏ qua. Trong thực tế, cũng như bất cứ hạng mục nào khác. Không phải chỉ có 1 lựa chọn duy nhất cho công việc chống nước công trình. Sau đây, chuyên gia chống thấm của Quyết Tiến sẽ giúp khách hàng đánh giá một số loại vật liệu chống thấm hồ cá cảnh được công nhận và sử dụng phổ biến. Mỗi một loại vật liệu sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Dựa vào đó, chúng ta có thể phân loại và chọn lựa kỹ thuật phù hợp nhất cho công trình. chống thấm hồ cá cảnh
1 . CHỐNG THẤM HỒ CÁ CẢNH BẰNG MÀNG TỰ DÍNH Sự tiện lợi, dễ dàng trong thi công là nguyên nhân quan trọng khiến cho kỹ thuật chống thấm bằng màng tự dính được sử dụng phổ biến. Với hạng mục sửa chữa hồ cá cảnh bị thấm dột cũng vậy. Đây là một trong những lựa chọn được cân nhắc nhiều. Phân tích về đặc điểm, chúng ta có thể nhận thấy các đặc trưng nổi trội như: + Màng tự dính có thể thi công trực tiếp không tốn công đoạn gia nhiệt, khò nóng + Hiệu quả chống thấm dột triệt để, tuổi thọ khá cao + Độ bám dính tốt, không kén vật liệu thi công + Chi phí và thời gian thi công tiết kiệm đáng kể Tuy nhiên, chúng vẫn có chút nhược điểm như các loại màng chống thấm khác. Đó là kỹ thuật xử lý các vị trí chồng mép. Hoặc các khu vực bề mặt thi công không bằng phẳng. chống thấm hồ cá cảnh

 
chong tham ho ca

2 . MÀNG KHÒ NÓNG CHỐNG THẤM HỒ CÁ CẢNH
Bên cạnh kỹ thuật chống thấm hồ cá cảnh với màng tự dính. Màng khò nóng cũng mang đến hiệu quả tương đương. Mặc dù chúng hơi tốn công hơn 1 chút trong khâu gia nhiệt. Song tính năng chống nước triệt để tuyệt đối hoàn toàn xứng đáng cho chúng ta thử nghiệm. chống thấm hồ cá cảnh
3 . CHỐNG THẤM HỒ CÁ CẢNH BẰNG HÓA CHẤT CHỐNG THẤM DẠNG LỎNG
Hóa chất chống thấm dạng lỏng được xem là giải pháp thi công hoàn hảo cho nhiều hạng mục công trình. Bởi lẽ cơ chế tác động là lợi dụng dạng tồn tại để thẩm thấu đồng đều vào bên trong bê tông. Sau đó, tạo phản ứng Silic xây dựng mạng tinh thể vững chắc. Kỹ thuật thi công này có nhiều ưu điểm nổi trội như: + Tồn tại vĩnh viễn theo tuổi thọ của công trình được xử lý + Hiệu quả chống thấm tối ưu triệt để chắc chắn + Thi công nhanh chóng, không đòi hỏi kỹ thuật quá cao và phức tạp + Dễ dàng bao phủ các vị trí lồi lõm, không bằng phẳng Song, bên cạnh đó kỹ thuật xử lý này cũng có 1 số nhược điểm khiến mọi người e ngại. Đó như là: + Thời gian thi công kéo dài hơn khi dùng màng chống thấm + Tốn kém hơn về chi phí thi công chống thấm dột công trình + Chịu nhiều tác động của yếu tố thời tiết ngoài trời hơn.

Những lỗi kỹ thuật khi thi công chống thấm hồ cá Koi:
Khi thi công hồ cá Koi không thực hiện đúng các yêu càu kỹ thuật về xây hồ cá. Bản chất của bê tông có tính đàn hồi, co giãn nên thi công, đầm dùi cần đúng kỹ thuật để trong kết cấu bê tông đặc chắc không có mao mạch, những khoảng rỗng. Cốt liệu cấu thành bê tông phải đúng quy chuẩn, số lượng; không thể “rút bớt” hay sử dụng vật liệu “rởm”. Nền và thành hồ rất dễ bị thấm do tiếp xúc với đất khi bị thấm, nước sẽ làm mục thép,bê tông và dẫn đến huỷ hoại. Tại những điểm tiếp giáp giữ ống kỹ thuật đi xuyên đà, xuyên sàn, cần có những cách thức thi công riêng biệt để bít kín bê tông với ống nhựa hệ thống lọc.
 Các bạn có thể gọi cho Hotline của chúng tôi để được tư vấn về chống thấm hồ cá cảnh: 0909899247 - 0906889247

Tác giả bài viết: Nguyễn Vũ

Nguồn tin: dichvusuanha24h.com

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây